Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Việt Pháp vinh dự được tham gia đại hội đại biểu của Đảng Bộ Cơ Quan Sở Văn Hóa và Thể Thao Hà Nội

Đến với đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020 – 2025 lần này, Việt Pháp đã mang đến cho hội trường tông sắc màu vàng với hoa hướng dương làm chủ đạo, thể hiện tính kiên định, không khuất phục, và luôn tiến về phía trước.

tường hoa hội nghị

Bước vào tiền sảnh của hội nghị là một tấm biển chào mừng lớn của của đảng bộ cơ quan sở văn hóa  và thể thao hà nội, với phía dưới là hình ảnh hoa hướng dương,  hoa chủ đạo trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.hoa bục thang sân khấu

Bao quanh 2 bên được  trang trí bởi 200 bông hướng dương, mimosa, và hoa lá phụ khác.

hoa bục thang hội nghị

Ở phần backdrop trước sân khấu là tường hoa rộng 5m và cao 1m7, được cắm  bởi 1000 bông hoa hướng dương, kèm hoa mimosa và lá phụ khác.

tường hoa hội nghị

Trong mỗi hội nghị cũng không thể thiếu hoa trên bục phát biểu. Trong hội nghị lần này, hoa bục phát biểu được trang trí bởi hoa hướng dương, hoa hồng, lan vũ nữ, mimosa và một số lá phụ khác.

hoa bục phát biểu

Ngoài điểm nhấn là hoa hướng dương, Việt Pháp đã khéo léo  điểm thêm cây Cau cho mỗi hạng mục của sự kiện. Cau từ lâu đã như là một biểu tượng của sự bình yên và mang đến những điều tốt đẹp. . Cây Cau còn có thể khai thông vượng khí, giúp mang may mắn thành công.

Với xu thế phát triển chung toàn cầu, các sản phẩm hoa tươi luôn hiện hữu trong các buổi lễ, hội nghị. Hoa hội nghị thường gồm có hoa để bàn, hoa tặng đại biểu, hoa tượng bác, hoa bục phát biểu, vòng nguyệt quế… Tất cả đều góp phần tạo nên màu sắc rực rỡ cho hội nghị,  khiến hội nghị trở nên trang trọng và thành công tốt đẹp.

 

Bình luận