Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Giới thiệu

Đôi nét về Điện hoa Việt Pháp

Thành lập vào năm 2001, Công ty Điện hoa Việt Pháp là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trải qua 18 năm thăng trầm với nghề mang cái đẹp đến cho đời, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đồng thời được sự tín nhiệm của khách hàng, Điện hoa Việt Pháp đã có một mạng lưới phục vụ chu toàn, rộng khắp.

Trong lĩnh vực điện hoa, Điện hoa Việt Pháp đã có mặt tại 63/63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Là thành viên chính thức thứ 280 của Hiệp hội hoa Thế giới (Interflora), có khả năng chuyển hoa tới hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Đối với Điện hoa Việt Pháp, sự ủy thác của khách hàng luôn được thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tất cả thể hiện tiêu chí: “Đẹp – Sang trọng – Hợp ý”. Điện hoa Việt Pháp đã nhận được sự ủy quyền chăm sóc khách hàng của những công ty, tập đoàn cả trong nước và quốc tế và tự hào là một mảnh ghép nhỏ tạo nên sự thành công của các doanh nghiệp.

Điều gì làm nên thành công của Điện hoa Việt Pháp?

Sự thành công của Điện hoa Việt Pháp được tạo nên từ chất lượng dịch vụ hoàn hảo với giá thành hợp lý và một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

 

 

Năng lực chuyên môn

Điện hoa Việt Pháp cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến hoa tươi trang trí bao gồm: Hoa chúc mừng, hoa chia buồn, hoa sự kiện, cây xanh trang trí sân vườn ban công, hoa lan hồ điệp trồng theo công nghệ mới…

Trong bất kì lĩnh vực nào, Điện hoa Việt Pháp cũng không ngừng học hỏi, sáng tạo để tạo nên cho mình một phong cách riêng và ứng dụng phong cách đó để làm hài lòng mọi khách hàng. Bên cạnh đó, Điện hoa Việt Pháp áp dụng nhiều công nghệ và giải pháp tiên tiến giúp khách hàng giảm chi phí, tăng hiệu quả hoạt động.

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên

 

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty TNHH Điện hoa Toàn cầu Việt Pháp

Với tiêu chí tập trung vào con người, Điện hoa Việt Pháp luôn coi trọng việc nâng cao trình độ chuyên môn và quản lý cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của mình.

Ban giám đốc của Điện hoa Việt Pháp bao gồm những kỹ sư, cử nhân kinh tế, tài chính cùng nhiều cộng tác viên là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, bài trí hoa như: nghệ nhân Nguyễn Mạnh Hùng, nghệ nhân Nguyễn Bá Mưu… Tất cả những thành viên gắn bó với Điện hoa Việt Pháp đều là những người đã đã có kinh nghiệm về kinh doanh, có tinh thần trách nhiệm và đáp ứng tốt khi công việc đòi hỏi cường độ làm việc cao.

Đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo, luôn được trang bị thêm kiến thức ứng xử để nâng cao chất lượng chuyên môn và được thử thách qua các dự án thực tế của Công ty, bảo đảm làm chủ được các tình huống khó xử, đem tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Một số thành tựu đã đạt được của Điện hoa Việt Pháp

Là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong lĩnh vực điện hoa có mạng lưới dịch vụ chu toàn và rộng khắp trong cả nước và trên thế giới, Điện hoa Việt Pháp thường xuyên được chọn là nhà cung cấp hoa cho các sự kiện có quy mô lớn. Có được những thành tựu không thể phủ nhận, Điện hoa Việt Pháp vẫn không ngừng nỗ lực, đổi mới tư duy trong kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Luôn đặt mục tiêu bảo đảm sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy Điện hoa Việt Pháp đạt được niềm tin và có hệ thống khách hàng thường xuyên. Khách hàng của Điện hoa Việt Pháp bao gồm những doanh nghiệp nhà nước lớn ở Việt Nam và nhiều tập đoàn nước ngoài lớn như: Công ty Hàng không Việt Nam, Tập đoàn Xuân Hòa, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, Toyota, Panasonic, Mercedes… Ngoài ra còn có hơn 100 công ty cổ phần, TNHH, Ngân hàng, Chứng khoán… đã tin dùng và ký hợp đồng lựa chọn Điện hoa Việt Pháp là nhà cung cấp dịch vụ.

Chủ sở hữu website

– Công ty TNHH Điện hoa toàn cầu Việt Pháp (VP FLOWER CO., LTD)

– Địa điểm trụ sở ĐKKD: F107 A B3 Khu Tập thể Trung Tự, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

– Người đại diện theo pháp luật của công ty : Giám đốc Ngô Thị Hồng An

– CMTND : 001170005057 cấp ngày 21/10/2015 Cục cảnh sát ĐKQL cư trú DLQG về dân cư

– Mã số doanh nghiệp : 0101119611

(Đăng kí lần đầu ngày 26/3/2001

Đăng kí thay đổi lần 6 : 26/3/2013)

– Số đăng kí kinh doanh : 0101119611

– Giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu số 131136

do cục sở hữu trí tuệ cấp theo quyết định số: 16845/QĐ-SHTT, ngày 5/8/2009

ĐIỆN HOA VIỆT PHÁP

Cửa hàng: Số 15 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng: 507 tòa nhà B14 Kim Liên, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02439911088 / Fax: 844 35741975 

Email: dienhoa@hoa.vn

Website: hoa.vn

khac rong