Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Được sự tin tưởng của khách hàng, nguồn động lực lớn giúp Hoa Việt Pháp tích cực phát triển !

với mong ước mọi người mọi nhà đều được thưởng lan hồ điệp,  hoa lan hồ điệp mini của hoa việt pháp từ khi bắt đầu đưa vào kinh doanh 2016 đến nay năm nào khách hàng cũng cảm ơn vì hoa ra tiếp  hoa đẹp giống câu khoẻ

>> Feedback của Ms. Nguyễn Minh Phương – The title of bikini queen Hạ Long 2018

Một ngôi nhà mặc dù được thiết kế đẹp, trang trí bởi những bức tranh bắt mắt nhưng nó vẫn thiếu một chút sức sống hay cái hồn của ngôi nhà. Thay vào đó, chỉ cần có thêm một chu lan h đip trong nhà thì không gian cũng đẹp hơn, có sức sống hơn.

 

hoa lan hồ điệp flower orchid

Bí quyết để cửa hàng tạo dựng được lòng tin, sự trung thành và ủng hộ lâu dài của khách hàng đó chính là lắng nghe phản hồi của khách hàng, phương thức quan trọng giúp Điện hoa Việt Pháp mang đến những trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nguồn động lực lớn giúp Hoa Việt Pháp tích cực phát triển, không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

 

Bạn đã chọn được mẫu hoa yêu thích chưa? Đến ngay Hoa Việt Pháp để được các nghệ nhân dày dạn kinh nghiệm tư vấn chi tiết hơn nhé!

>> xem thêm một số mẫu hoa lan hồ điệp tại đây

HOA VIỆT PHÁP

Cửa hàng 1: Số 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng: 201 tòa nhà B6 Trung Tự, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02439911088 / Fax: 844 35741975

Email: dienhoa@hoa.vn

Bình luận

Xem thêm