Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Điện hoa Việt Pháp – Nơi thỏa mãn tình yêu cái đẹp

Lắng nghe phản hồi của khách hàng chính là phương thức quan trọng giúp Điện hoa Việt Pháp mang đến những trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Đây cũng chính là bí quyết để cửa hàng tạo dựng được lòng tin, sự trung thành và ủng hộ lâu dài của khách hàng.

Vừa qua, Điện hoa Việt Pháp rất vui mừng khi nhận được phản hồi của Ms. Nguyễn Minh Phương – The title of bikini queen Hạ Long 2018: “Cảm ơn bà chủ Điện hoa Việt Pháp – Người yêu hoa, có đôi mắt tinh tường và rất có tâm bán hàng”.

Điện hoa Việt Pháp - Nơi thỏa mãn tình yêu cái đẹp

Nguyễn Minh Phương tin tưởng chọn lan hồ điệp tại Hoa Việt Pháp

Minh Phương đã chọn cho mình một chậu lan hồ điệp mini trắng với vẻ đẹp kiêu sa, trong sáng và thánh thiện, giúp ngôi nhà thêm sang trọng, đầy cuốn hút. Sự tư vấn kỹ càng, tận tâm với mong muốn đem những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng chính là phương châm hoạt động hàng đầu của Điện hoa Việt Pháp.

Điện hoa Việt Pháp - Nơi thỏa mãn tình yêu cái đẹp

Lắng nghe những phản hồi của khách hàng sẽ giúp Hoa Việt Pháp xem xét liệu sản phẩm có đáp ứng đủ hoặc vượt qua sự mong đợi của khách hàng hay không, từ đó tạo dựng lợi thế cạnh tranh cũng như chiếm được lòng tin, sự trung thành và ủng hộ lâu dài của khách hàng.

Những phản hồi của Minh Phương cũng như nhiều khách hàng khác vừa là món quà tinh thần dành tặng cho Điện hoa Việt Pháp, vừa là phương thức hỗ trợ cửa hàng đưa ra những phương thức kinh doanh tốt hơn, chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn đến với mọi khách hàng.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ điện hoa trong nước và quốc tế, quý khách vui lòng liên hệ:

HOA VIỆT PHÁP

Cửa hàng: Số 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng: 201 tòa nhà B6 Trung Tự, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02439911088 / Fax: 844 35741975

Email: dienhoa@hoa.vn

Bình luận

Xem thêm