Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Ra mắt ban chấp hành: Hiệp hội sản xuất và kinh doanh hoa lan Việt Nam

Vào ngày 15 tháng 4 năm 2023, Hiệp hội Sản xuất và Kinh doanh Hoa Lan Việt Nam (VOPTA) đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Đây là nơi tập hợp các cá nhân, tổ chức và nhà vườn có chung mục đích bảo tồn, sưu tầm, nghiên cứu khoa học, sản xuất và kinh doanh hoa lan Việt Nam.

Quyết định được đại diện bộ nội vụ trao tại đại hội

Được thành lập dưới sự quyết định của Bộ Nội vụ, Hiệp hội VOPTA đã trở thành một tổ chức có vai trò bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các thành viên và lợi ích chung của cộng đồng yêu hoa lan Việt Nam. Ngoài ra, Hiệp hội còn có nhiều chức năng quan trọng như cảnh báo các hành vi lừa đảo, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, định hướng sản xuất kinh doanh phù hợp với xu hướng phát triển và tham mưu góp ý hoàn thiện các văn bản quy định pháp luật liên quan.

VOPTA là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển ngành sản xuất và kinh doanh hoa lan Việt Nam. Hiệp hội sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh, thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành và đưa hoa lan Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Đại hội bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ 1 2023-2028

Công ty Điện Hoa Việt Pháp đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội SXKD Hoa Lan Việt Nam (VOPTA) và vinh dự được bổ nhiệm là thành viên Ban Chấp hành Hiệp hội.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện hoa và đam mê với hoa lan, Công ty Điện Hoa Việt Pháp đang hướng tới việc tạo ra những sản phẩm hoa lan chất lượng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Tham gia Hiệp hội SXKD Hoa Lan Việt Nam, Công ty Điện Hoa Việt Pháp mong muốn góp phần đưa ngành hoa lan Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đồng thời hỗ trợ các thành viên khác trong Hiệp hội trong quá trình sản xuất, kinh doanh và tiếp cận thị trường mới.

Với sự tham gia của Công ty Điện Hoa Việt Pháp, Hiệp hội SXKD Hoa Lan Việt Nam sẽ càng trở nên đa dạng và phong phú hơn về các sản phẩm, dịch vụ và năng lực sản xuất, góp phần mang lại lợi ích chung cho cộng đồng yêu hoa lan Việt Nam.

Quyết định được đại diện bộ nội vụ trang trọng trao đại hội
Đại hội bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ 1 2023-2028

Giám đốc Ngô Thị Hồng An – Hoa Việt Pháp được tín nhiệm trưởng ban kiểm tra đại hội và trúng cử 1 trong 9 ủy viên BCH nhiệm kỳ đầu tiên 2023-2028

 

Bình luận