Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Công nghệ 4.0 và sự chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành hoa

 

Dưới tốc độ phát triển của công nghệ 4.0, ngành bán lẻ tại Việt Nam đang trải qua một sự phát triển vượt bậc, tạo ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp. Trong lĩnh vực hoa, công ty Hoa Toàn cầu Việt Pháp đã áp dụng chuyển đổi kỹ thuật số để phát triển ngành hoa và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Việc tích hợp công nghệ kỹ thuật số vào hoạt động kinh doanh đã giúp cho công ty Hoa Toàn cầu Việt Pháp đưa nền tảng kinh doanh trên môi trường kỹ thuật số. Từ khâu giao đơn đặt đơn cho đến đào tạo hàng nghìn shop hoa liên kết đều được tự động. Hoa.vn đã liên kết lên các sàn TMĐT VNPAY VinID Epoin Mypoin …và hàng chục ngân hàng lớn Bằng cách này, khách hàng có thể dễ dàng đặt mua hoa trực tuyến và tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình mua sắm.

Ngoài ra, công ty Hoa Việt Pháp cũng đã tích hợp phần mềm dữ liệu vào hoạt động kinh doanh của mình, giúp cho việc quản lý và phân tích dữ liệu trở nên dễ dàng hơn và mang lại nhiều lợi ích cho công ty trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh.

Chuyển đổi kỹ thuật số đã giúp cho công ty Hoa Toàn cầu Việt Pháp cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, đồng thời giúp công ty tăng cường sự cạnh tranh và phát triển trong một thị trường đầy tiềm năng của ngành hoa tại Việt Nam.

Bình luận

Xem thêm