Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Những loài hoa đẹp thường được sử dụng trong ngày lễ tình nhân

Ngày lễ tình nhân là dịp các cặp đôi thể hiện tình yêu, thể hiện những cảm xúc yêu thương ngọt ngào. Để gửi trọn tình cảm, các chàng trai thường tặng cho nàng những bó hoa thật đẹp, thật rực rỡ. Và đâu là loài hoa không thể bỏ qua trong ngày lễ tình nhân?

Hoa hồng Ecuador

Ngay từ khi mới xuất hiện, hoa hồng Ecuador đã đốn gục trái tim của bao người yêu hoa. Kích thước cánh hoa có thể lên đến 80-90 cm, cánh hoa cứng và dày dặn, nổi bật giữa màu xanh của lá điểm quanh. Ngắm nhìn những đóa hoa hồng Ecuador xinh tươi, bung nở dưới nắng ấm thấy lòng người xốn xang.

Không những tươi lâu mà hoa hồng Ecuador còn lôi cuốn bạn bởi sự kiêu sa, quyến rũ. Dành tặng nàng đóa hoa hồng Ecuador như dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu, cũng là minh chứng cho tình yêu chung thủy son sắt.

Nếu hoa hồng được biết đến là biểu tượng của tình yêu thì hoa hồng Ecuador được xem là hình ảnh cho một  tình yêu mãnh liệt và bất diệt.

Hoa hồng Ecuador đa sắc màu, nào là sắc đỏ rực rỡ, sắc hồng dịu dàng, sắc vàng lung linh, sắc trắng tinh khôi, sắc xanh quyễn rũ. Mỗi màu sắc có một vẻ đẹp riêng nhưng trên tất cả, đó đều là lời thổn thức của những trái tim đang yêu, khao khát yêu cháy bỏng.

Trong ngày Valentine đặc biệt, tặng hoa hồng Ecuador thì còn gì tuyệt vời hơn. Đó là lời bày tỏ sự chân thành, khẳng định tình yêu mạnh mẽ, chung thủy, có thể vượt qua mọi chông gai. Cũng thế mà, hình ảnh chàng trai cầu hôn, tỏ tình với người con gái mình yêu bằng 999 bông hồng đã trở thành hình ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất. 999 đóa hồng anh dành cho em, như tình yêu của anh- mãi mãi yêu em, mãi mãi bên em. Do đó, hoa hồng Ecuador chính là hoa trang trí đám cưới được yêu thích nhất.

Hoa hướng dương

Nhắc đến hoa hướng dương là ta nhắc đến những bông hoa vàng mạnh mẽ luôn hướng về phía mặt trời. Loài hoa này không chỉ là biểu tượng của sức mạnh và ý chí trong cuộc sống, mà còn thể hiện lòng chung thủy sâu sắc và một tình yêu bất diệt.

Tặng nàng những đóa hoa hướng dương để thay lời chàng muốn nói: “Em luôn là đóa hướng dương của anh, là sức sống của anh và tình yêu của chúng ta mãi đẹp như đóa hướng dương. Dẫu thời gian có thay đổi, dẫu có khó khăn thì anh chỉ yêu mỗi em”.

Ngày Valentine, những trái tim đang yêu trao đi – nhận lại những đóa hướng dương, khẳng định sự tin tưởng người mình yêu. Trong niềm hạnh phúc ấy, tình yêu của các cặp đôi thật đẹp trong hiện tại và mãi mãi về sau – họ sẽ luôn hướng về nhau và cố gắng vì nhau.

Hoa violet

Hoa Violet được người dân Hy Lạp lựa chọn làm bông hoa của thần Aphrodite – thần tình yêu và sắc đẹp. Đây là loài hoa biểu trưng của lòng chung thủy trong tình yêu. Màu tìm của loài hoa nhỏ nhắn này thể hiện cho tình yêu mãi mãi son sắt vững bền.

Hiện Điện hoa Việt Pháp có rất nhiều mẫu hoa tình yêu với đầy đủ sắc màu. Dưới bàn tay khéo léo của những người thợ cắm hoa, những đóa hoa những đóa hoa tươi thắm càng rực rỡ hơn và ý nghĩa hơn, như “cánh thư hồng” bày tỏ tấm chân tình của lứa đôi. Hãy đốn gục trái tim một nửa yêu thương bằng những mẫu hoa tuyệt vời của Việt Pháp nhé.

Hoa Việt Pháp

Địa chỉ văn phòng: 46C Phạm Ngọc Thạch

Cửa hàng: 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch

Tel: 02439911088 / Fax: 844 35741975 / Mobile: 0913535153

Email: dienhoa@hoa.vn

Bình luận

Xem thêm