Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Ngắm nhìn không gian rực rỡ sắc hoa của Hội Nghị

Chúc mừng “ Lễ đón nhận huân chương lao động hạng nhất “ cuả Quận ủy – HĐND – UBND Quận Hai Bà Trưng thành công rực rỡ

Với phong cách trẻ trung hiện đại mà Hoa Việt Pháp đem tới, cả khán phòng được  khoác lên mình một màu sắc tươi trẻ với thảm hoa màu trắng hồng của hai loại hoa chủ đạo là lan hồ điệp trắng và hoa hồng Ohara.

 

Không chỉ có vậy, hồng Ohara còn là một loài hoa có mùi hương thơm bậc nhật thế giới. Ngay khi bước chân vào khán phòng, chúng ta đã có thể cảm nhận ngay hương thơm đặc trưng của hồng Ohara. Tất cả sự tinh túy mà Việt Pháp đem lại đều khiến mọi người trầm trồ, thích thú.

Trong mỗi đại hội , đều không thể thiếu hoa tượng Bác để thể hiện lòng thành kính đến vị lãnh tụ vĩ đại của chúng ta. Hoa tượng Bác được trang trí với hoa Lan hồ Điệp làm chủ đạo, thể hiện sự uy nghiêm, trang trọng, cao quý  mà lan hồ điệp đem lại.

Ngoài ra, cũng không thể thiếu hoa bục phát biểu, tone màu cũng theo tone chủ đạo là trắng hồng của đại hội,  giúp cho ban đại biểu khi đứng trên bục phát biểu sẽ được mọi người chăm chú theo dõi và lắng nghe hơn.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần trang trí hoa hội nghị, đại hội, sự kiện…. Hãy đến ngay Hoa Việt Pháp để được các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn kỹ hơn nhé !

Bình luận