Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Hoa Việt Pháp hoa.vn – Góp Sức Thắp Lửa Niềm Tin

Hoa Việt Pháp hoa.vn tự hào là một trong những đơn vị đã đồng hành và tô thêm màu sắc cho chương trình “Thắp lửa niềm tin” trong Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin năm 2023. Với sứ mệnh lan tỏa yêu thương và tôn vinh những nỗ lực chăm sóc, hỗ trợ người nạn nhân chất độc da cam, Hoa Việt Pháp hoa.vn đã đem đến những món quà ý nghĩa, tươi sáng, để tôn vinh cuộc sống đáng trân trọng của những người đã phải chịu đựng nhiều khó khăn vì hậu quả của chiến tranh.

Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam. ( theo Dân Trí )

Với dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tận tâm, Hoa Việt Pháp hoa.vn đã tạo nên những món quà hoa tươi đẹp, từng cành hoa tỉ mỉ sắp đặt, mang đến không gian thơm mát và sắc màu cho chương trình “Thắp lửa niềm tin”. Đại biểu và khách mời tại chương trình đã cảm nhận được sự chân thành, ý nghĩa của những bó hoa tươi được bố trí công phu, thể hiện lòng tri ân đến những người nạn nhân chất độc da cam.

Hoa Việt Pháp hoa.vn không chỉ đem đến những bó hoa tươi sắc nét, mà còn cung cấp các loại hoa bục phát biểu, hoa để bàn đại biểu, nhấn mạnh sự trang trọng và uy nghiêm của chương trình. Đồng thời, hoa bó tinh tế và trang trọng cũng là món quà độc đáo, thể hiện tình cảm và sự quan tâm chân thành từ Hoa Việt Pháp hoa.vn đến các nạn nhân chất độc da cam.

Hoa Việt Pháp Hoa.vn còn liên tục thực hiện những hoạt động thiện nguyện, đồng hành cùng cộng đồng trong việc lan tỏa ý thức về trách nhiệm xã hội và góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, người bệnh và những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

Với dịch vụ đa dạng, sự tận tâm và tình yêu hoa, Hoa Việt Pháp hoa.vn sẽ tiếp tục cống hiến, đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện và những sự kiện ý nghĩa trong tương lai, để lan tỏa niềm tin, yêu thương và sắc màu cho cuộc sống của mọi người.

Hãy đồng hành cùng Hoa Việt Pháp hoa.vn, thắp lửa niềm tin và lan tỏa yêu thương cho những người nạn nhân chất độc da cam!

Bình luận