Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Hành trang thành công cùng Cộng đồng Florist Pro

Vừa qua 27/7/ 2023 buổi webina số 11 của cộng đồng Florist pro đã diễn ra ấn tượng sôi nổi . Đây là buổi chia sẻ giao lưu định kỳ hàng tháng của cộng đồng những thợ làm hoa và những chủ shop hoa nhằm tạo ra môi trường gắn kết, hỗ trợ và chia sẻ kiến thức cho các thành viên là những chuyên gia hoa và người yêu thích nghệ thuật cắm hoa.

Đây có thể là nơi để chúng ta cùng nhau tăng cường kỹ năng, chia sẻ ý tưởng sáng tạo, tìm kiếm cơ hội hợp tác và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong lĩnh vực hoa. Suốt gần 1 năm qua kể từ ngày ra mắt cộng đồng nền tảng hoa. Vn, chúng ta tổ chức webina định kỳ hàng tháng luôn giải quyết các vấn đề chủ shop quan tâm đúng đối tượng đúng thời điểm là công việc mà Ban điều hành luôn trăn trở để các buổi webbina chất lượng .

Chúng ta cùng lượt qua chủ đề của từng tháng qua:

01 Ra mắt nền tảng hoa.vn

02 Build chuỗi shop hoa hạnh phúc,

03 florist pro với 10 quy trình kinh doanh,

04 Phương pháp tính giá sản phẩm,

05 Sử dụng mạng lưới điện hoa toàn cầu hiệu quả,

06 Year end party 2022

07 Chia sẻ kỹ năng kinh doanh lan hồ điệp,

08 Mừng sinh nhật 22 năm Điện hoa Việt Pháp

09 Giải quyết mối lo về thuế cho nghề hoa,

10 Quy trình nhận đặt đơn trong cộng đồng hoa chuyên nghiệp,

11 Florist pro – hành trang thành công Với 3 mục đích chính của cộng đồng người kinh doanh hoa chuyên nghiệp:

– Xây dựng một nền tảng chung để kết nối các chủ shop hoa và thợ làm hoa chuyên nghiệp trên toàn quốc. (trên map.hoa.vn) – Tạo ra một môi trường thân thiện và hỗ trợ cho thành viên trong việc kinh doanh hoa và tạo ra những sản phẩm hoa chất lượng ( 10 quy trình kinh doanh hoa thành công ) – Cung cấp dịch vụ đặt hoa và kết nối khách hàng giữa các tỉnh trên toàn quốc.(đặt giao nhận đơn với các kênh liên kết toàn trình 2 giờ 63 tỉnh thành )

Sau 11 tháng hoạt động việc công bố các quy định cụ thể – quy trình rõ nét – quy chế chắc chắn dựa vào thực tế đặc thù của cộng động Florist pro là bộ tiêu chuẩn chất lượng để những người làm hoa và kinh doanh hoa nghệ thuật ứng dụng . ***** Các quy tắc tồn tại để hỗ trợ một quy trình và một cấu trúc nhằm giúp nhóm đạt được kết quả mà họ đang phấn đấu. Việc chạy một chương trình kết nối hàng ngày hàng ngày hàng tuần muốn thành công thì phải có một hệ thống đã được cấu trúc sẵn sàng từ trước. ******Các quy tắc khi được áp dụng một cách cẩn thận sẽ tạo ra hệ thống và quy trình, sau đó cho ra kết quả. Nếu không có luật, bạn sẽ không chơi đúng trò chơi và bạn sẽ không thành công. Việc công bố bộ quy tắc của cộng đồng Florist pro như một lời tuyên bố của doanh nghiệp điện hoa toàn cầu Việt Pháp chúng tôi dù quy mô có lớn vừa hãy vĩ đại đều sẽ phát triển bền vững khi mõi quy định minh bạch rõ nét. Tiên phong – Kiên trì – Hiệu Quả chính là giá trị cốt lõi của Florist Pro xuyên suốt 1 thập niên tới 2020-2023 Dựa vào nội dung trên hãy nghĩ giúp tôi một tiêu đề cho bài viết

Bình luận

khac rong