Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Hoa tươi trang trí sự kiện đẹp – sang trọng – hợp ý

Hoa tươi trang trí sự kiện là một phần không thể thiếu để tạo nên bầu không khí trang trọng, có sức sống và tươi mới. Không chỉ vậy, hoa tươi trang trí còn có những ý nghĩa riêng tạo nên thành công của mỗi sự kiện.

Hoa tươi trang trí sự kiện là gì?

Hoa tươi trang trí là một phần không thể thiếu trong các sự kiện

Hoa tươi trang trí sự kiện nói chung là hoa dành cho những sự kiện như trang trí ngày cưới, lễ khai trương, khánh thành, hội nghị khách hàng, họp mặt, kỉ niệm thành lập công ty… Hoa trong sự kiện không chỉ để trang trí mà còn thể hiện đẳng cấp, cá tính và thông điệp mà nhà tổ chức nhắn gửi đến những người tham gia.

Vai trò của hoa trong trang trí sự kiện

Các loại hoa như hồng, cúc , lan hồ điệp, lan vũ nữ… thường được dùng để trang trí sự kiện

Hiện nay việc trang trí hoa tươi là một phần không thể thiếu trong các event, sự kiện từ trang trọng đến đơn giản.Việc trang trí hoa tươi khiến cho sự kiện trở nên cuốn hút và có sức sống hơn. Có rất nhiều loại hoa được lựa chọn làm hoa tươi trang trí sự kiện, trong đó được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến nhất vẫn là hoa hồng, hoa cúc, lan hồ điệp, lan vũ nữ, hướng dương… Đây là những loại hoa đẹp, sang trọng và có ý nghĩa thể hiện sự lạc quan và niềm vui trong cuộc sống.

Hoa tươi hiện diện ở cổng chào và khu vực chiếu nghỉ

Trong một sự kiện, hoa trang trí cũng có mặt ở nhiều vị trí khác nhau từ cổng chào, backdrop, chiếu nghỉ, bàn đại biểu, sân khấu, micro… Trong đó, có thể nói backdrop là phần kỳ công nhất, nhưng đổi lại đó lại là một điểm cộng lớn cho sự kiện. Sự tỉ mỉ trong việc cắt tỉa trang trí đã làm cho nó không còn là một backdrop đơn thuần mà còn thể hiện sự chăm chút của người tổ chức cũng như nói lên sự tôn trọng những vị khách trong sự kiện.

Điện hoa Việt Pháp cung cấp dịch vụ hoa tươi trang trí sự kiện uy tín

Trên thị trường hoa hiện nay có nhiều cách trang trí hoa tươi sự kiện, nhưng chủ yếu phân luồng theo hai hướng chính đó là đơn giản gần gũi với thiên nhiên và sang trọng, đẳng cấp. Tùy theo tính chất chương trình mà chúng ta trang trí theo hai hướng này. Nhưng việc sử dụng hoa trang trí và phối màu cho từng loại sự kiện thì không phải rằng người thợ cắm hoa nào cũng biết, chính vì thế ngoài việc có những bó hoa, lẵng hoa đẹp trong sự kiện thì trước hết bạn phải hiểu và lựa chọn được những loại hoa phù hợp với bối cảnh của chương trình đó.

Hoa tươi trang trí phải phù hợp với chủ đề và bối cảnh của chương trình

Là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí bằng hoa chuyên nghiệp, Điện hoa Việt Pháp không chỉ có nguồn hoa đa dạng, tươi đẹp, độc đáo mà còn hiểu sự kiện của bạn và đưa cho bạn những ý tưởng tuyệt vời cho mỗi sự kiện. Điện hoa Việt Pháp thường phối hợp với đơn vị, tổ chức góp lên ý tưởng, tạo maket cho sự kiện và được toàn quyền thiết thi công phần sân khấu. Trong mỗi sự kiện, khi cắm hoa Điện hoa Việt Pháp thường hay đưa vào 1 sản phẩm mang tính thương hiệu hoặc làm nổi bật nội dung của mỗi chương trình.

Không chỉ trang trí hoa tươi trong các sự kiện, Điện hoa Việt Pháp còn cung cấp các dịch vụ như hoa chúc mừng, hoa cưới, vườn ban công, lan hồ điệp công nghệ cao… với các tiêu chí “Đẹp – Sang trọng – Hợp ý”. Nhờ vậy, suốt chặng đường 19 năm trong nghề Điện hoa Việt Pháp luôn được đánh giá cao và nhận lại sự tin cậy đồng hành của nhiều đối tác, khách hàng lớn.

Một vài hình ảnh hoa tươi trang trí sự kiện do Điện hoa Việt Pháp thực hiện:

Bình luận

Xem thêm