Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Cắm hoa tươi trang trí làm đẹp cho ngôi nhà của bạn

Ngôi nhà của bạn sẽ đẹp rực rỡ và duyên dáng hơn khi có sự hiện diện của bình hoa tươi trang trí, không gian dù nhỏ đến đâu vẫn trở nên nổi bật và ấn tượng nhờ những bình hoa tươi tự cắm.

Một mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng có được một bình hoa tươi đẹp, duyên dáng và nổi bật cho tổ ấm với chi phí tiết kiệm, đó là hãy chọn những loại hoa có màu sắc rực rỡ, có kích thước lớn khi nở và nên cắm vào những chiếc lọ, bát có kiểu dáng đơn giản nhất. Vẻ đẹp đơn giản luôn chạm đến sự tinh tế trong cảm xúc của mọi người. Vì thế, hãy dành chút thời gian để cắm những bình hoa thật đẹp cho gia đình mình.

Sẽ khó có ai có thể cưỡng lại được vẻ đẹp trong ngần, thuần khiết của tulip, bạn có thể mua hoa tulip với nhiều màu sắc về làm đẹp cho tổ ấm của mình. Bạn có thể chọn khoảng 7 – 9 bông và cắm vào cốc nhỏ theo cách đơn giản nhất, hoa vẫn trở thành điểm nhấn rực rỡ, tràn đầy sức sống cho ngôi nhà.

Khi bạn đang loay hoay không biết nên cắm hoa gì và cắm như thế nào thì cách an toàn nhất là hãy chọn những bông nở rực rỡ, có kích cỡ lớn như cúc đại đóa, cẩm tú cầu, hướng dương, mẫu đơn… để cắm trong những chiếc lọ miệng tròn dễ dàng hơn.

Decor cốc nến đặt cạnh lọ thủy tinh cắm vài cành baby cũng đủ đánh thức mọi giác quan, giúp không gian của những cặp vợ chồng trẻ thêm nồng nàn và lãng mạn.

Nếu dịp gia đình bạn có kế hoạch mở tiệc nho nhỏ ngoài vườn, hãy cắm thêm những bông hồng kèm hoa cúc xinh xinh trong những chiếc lọ bằng gỗ.

Với những ngôi nhà có em bé, bạn có thể bỏ bên trong những chiếc lọ thủy tinh những đồ trang trí nhiều sắc màu để những bông hoa khi cắm lên sẽ thêm sắc màu bắt mắt và duyên dáng hơn.

Một mẹo nhỏ khi cắm hoa trang trí nhà đó là bạn có thể cắt cành và tự tạo thành hình bỏ hoa, sau đó bỏ bó hoa vừa cắm vào bình chắc chắn bạn sẽ có được lọ hoa đẹp dịu dàng.

Khi ngôi nhà của bạn có nhiều những chiếc lọ thủy tinh tái chế thì đây cũng là cơ hội để bạn cắm những cành hoa nhiều màu sắc tạo nên điểm nhấn tự nhiên và duyên dáng ai nhìn cũng thích mê.

Cắm riêng mỗi màu hoa một lọ và sử dụng những bông thừa để cắm vào một lọ khác tạo sự liên kết ấn tượng và hài hòa trang trí phòng ngủ đẹp ngọt ngào.

Hoa hồng nhiều màu sắc được cắt gọn gàng và cắm vào bên trong bình giống như quả cầu xinh xắn làm đẹp bàn ăn.

Nhiều loại hoa khác nhau được cắm trên bàn ăn một cách ngẫu hứng, thêm những cốc nến đặt bên cạnh để những góc nhỏ mà chúng hiện diện thêm lung linh sắc màu.

Sử dụng những bông hoa có cuống ngắn và cắm vào những chiếc cốc nhỏ, vô cùng đơn giản nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp tinh tế cho căn phòng.

(Theo Afamily)

Bình luận

Xem thêm