Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam: bí quyết chọn hoa đẹp nhất

Hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam luôn là món quà ý nghĩa để thay lời tri ân đến những người đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí.

Báo chí luôn đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển của đất nước. Sắp tới là kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, là ngày để mỗi người dân Việt Nam thể hiện sự tri ân của mình đến các nhà báo. Việc lựa chọn hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam là một trong những việc làm thể hiện tình cảm với những người đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí.

Chọn hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam như thế nào?

Chọn hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam theo kiểu dáng

Hoa chúc mừng luôn là lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt. Để chọn hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam, bạn có thể dựa vào kiểu dáng thiết kế hoa là hoa chúc mừng để bàn hoặc hoa chúc mừng đôn cao. Tùy thuộc vào mục đích mà mỗi người sẽ có những cách lựa chọn khác nhau:

+ Hoa chúc mừng để bàn: hoa chúc mừng để bàn được kết hợp cùng những chiếc giỏ hoa tạo nên sự khác biệt. Thay vì cắm hoa vào những chiếc bình hay lo, việc cắm hoa vào những chiếc giỏ và đặt trên bàn sẽ khiến chúng trở nên lạ mắt và vô cùng duyên dáng. Hoa chúc mừng để bàn có kiểu dáng gọn, nhẹ, thích hợp để tặng từng cá nhân hoặc một phòng ban.

hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam

Hoa chúc mừng để bàn tại Hoa Việt Pháp

+ Hoa chúc mừng đôn cao: hoa chúc mừng đôn cao là một kiểu dáng biến tấu giúp những lẵng hoa nhìn đẹp mắt hơn. Hoa chúc mừng đôn cao có 2 hoặc 3 tầng, được tạo nên bởi những sắc hoa rực rỡ như thay lời muốn nói đối với người nhận. Kiểu dáng này thích hợp để tặng cho một cơ quan báo chí hoặc một phòng ban. Hoa chúc mừng đôn cao thể hiện được sự sang trọng và lịch sự – rất thích hợp làm quà tặng ngày nhà báo.

hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam

Hoa chúc mừng đôn cao tại Hoa Việt Pháp

Chọn hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam theo ý nghĩa của hoa

Mỗi loài hoa luôn có những ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào điều mình muốn nhắn gửi mà lựa chọn những loài hoa phù hợp. Dưới đây là ý nghĩa của một số loài hoa thường được chọn để tặng trong ngày nhà báo.

+ Hoa hồng: đây là loài hoa phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người khi muốn mua hoa chúc mừng. Hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu sắc lại có những ý nghĩa riêng: hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu, của sự lãng mạn; hoa hồng cam thể hiện khát khao và đam mê; hoa hồng nhung thể hiện sự biết ơn và cảm kích; hoa hồng vàng biểu trưng cho tình bạn và lời chúc sức khỏe. Với những ý nghĩa riêng như vậy, bạn có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp để làm hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam.

hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam

Hoa hồng là món quà ý nghĩa dành tặng trong ngày nhà báo

+ Hoa lan: hoa lan có một vẻ ngoài sang trọng, tinh tế. Nó thể hiện sự tôn trọng của người gửi dành cho người nhận. Một bó hoa lan cũng rất thích hợp để làm quà tặng ngày nhà báo.

+ Hoa hướng dương: đây là loài hoa luôn hướng về ánh mặt trời. Hoa hướng dương là biểu tượng của sự khát khao, sự đam mê, nhiệt huyết. Chọn hoa hướng dương làm hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam là một sự lựa chọn hợp lý.

+ Hoa ly: tặng hoa ly trong ngày nhà báo sẽ khiến người nhận cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ bởi sự thanh cao và vẻ đẹp tinh tế của những bông hoa này.

Địa chỉ mua hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam đẹp nhất

Hoa tươi Việt Pháp là địa chỉ tin cậy của nhiều người khi muốn lựa chọn hoa làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như mừng ngày nhà báo Việt Nam. Hoa Việt Pháp đã có mặt tại 63/63 tỉnh thành trên cả nước, đồng thời là thành viên chính thức của Hiệp hội hoa Thế giới (Interflora).

hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam

Cửa hàng Hoa Việt Pháp tại Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Với gần 20 năm kinh nghiệm của mình, Hoa Việt Pháp luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hoa tươi được sử dụng tại Hoa Việt Pháp đều là loại hoa đạt chất lượng A+, hoa tươi lâu và giữ được hương thơm đặc trưng.

Đặc biệt, để làm ra được 1 bó hoa hay lẵng hoa đẹp làm hoa mừng ngày nhà báo Việt Nam thì tại Hoa Việt Pháp chỉ mất thời gian từ 5 – 10 phút.

Để mua được những bó hoa ưng ý tại Hoa Việt Pháp, mời bạn vui lòng xem thông tin chi tiết trong phần liên hệ!

Bình luận

Xem thêm