Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Địa chỉ mua lan hồ điệp mini dịp Tết Canh Tý sang – sành – nghệ thuật

Được mệnh danh là “nữ hoàng” trong giới hoa lan, những năm gần đây, lan hồ điệp mini được rất nhiều người lựa chọn để chơi Tết. Tuy nhiên, nếu không sành về hoa, người dùng rất dễ mua phải chậu lan hồ điệp tạo hình xấu, dễ bị gãy hỏng. 

>>Vì sao lan hồ điệp mini ngày càng được nhiều người lựa chọn trưng Tết?

Không giống với những loại hoa thông thường, lan hồ điệp mini khá “kén” người chơi. Một phần vì giá thành của loại hoa này tương đối cao, phần vì không phải ai cũng mua được chậu lan đẹp, được kết cẩn thận, tinh tế. 

Lan hồ điệp là loài hoa mang nhiều ý nghĩa may mắn, bình an, nhất là vào dịp năm mới. Do đó, việc lựa chọn mua hoa ở đâu đảm bảo đủ 3 tiêu chí đẹp – sang – chất lượng là rất quan trọng.

Địa chỉ mua lan hồ điệp mini dịp Tết Canh Tý sang - sành - nghệ thuật

Thế nào là lan hồ điệp mini sang, nghệ thuật?

Để mua lan hồ điệp mini thì không khó. Nhưng để chọn được lan hồ điệp nghệ thuật thì không phải dễ. Quá trình tạo ra một chậu lan hồ điệp không đơn thuần chỉ là trồng hoa vào giỏ. Bởi một chậu lan đẹp là sự kết hợp của sắc hoa, dáng hoa đến chậu đựng và đặc biệt phải hài hòa với không gian.

Ở những cửa hàng hoa uy tín, điều đầu tiên mà người nghệ nhân sẽ hỏi bạn là vị trí đặt hoa. Mỗi không gian sẽ chỉ phù hợp với một số chậu hoa nhất định. 

Địa chỉ mua lan hồ điệp mini dịp Tết Canh Tý sang - sành - nghệ thuật

Chẳng hạn như với phòng khách có phong cách cổ điển nhẹ nhàng, tông màu tươi sáng. Chậu lan hồ điệp nên có gam màu rực rỡ như vàng, tím… để làm tạo điểm nhấn nổi bật. Các nhành hoa nên ngang bằng nhau, dáng thấp và tỏa ra nhiều hướng để tạo cảm giác ấm áp, gần gũi. 

Về chậu đựng, tùy thuộc sở thích của khách hàng, màu hoa mà nghệ nhân cắm hoa sẽ tư vấn chất liệu phù hợp. Những chậu hoa gốm sẽ tạo cảm giác cứng cáp, sang trọng. Trong khi những giỏ hoa, lẵng mây bằng tre sẽ mang đến sự mộc mạc, thuần túy. 

Có thể nói, lan hồ điệp nghệ thuật là kết quả của sự sáng tạo, của việc nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều yếu tố khác nhau.

Địa chỉ mua lan hồ điệp mini dịp Tết Canh Tý sang - sành - nghệ thuật

Mua lan hồ điệp mini nghệ thuật trưng Tết 2020 ở đâu?

Như đã nói, trên thị trường hiện nay không thiếu những nơi bán lan hồ điệp mini. Song uy tín, tin cậy nhiều hơn cả vẫn là cửa hàng Hoa Việt Pháp.

Quy tụ nhiều nghệ nhân cắm hoa có tiếng ở Hà Nội, Hoa Việt Pháp luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt, Hoa Việt Pháp tự hào là đơn vị đầu tiên mang lan hồ điệp công nghệ cao về Việt Nam, đạt tiêu chuẩn CITES, màu sắc thu hút, tươi lâu, dễ chăm sóc. 

Địa chỉ mua lan hồ điệp mini dịp Tết Canh Tý sang - sành - nghệ thuật

Đến với Hoa Việt Pháp, khách hàng sẽ có vô vàn lựa chọn các mẫu hoa nói chung và lan hồ điệp nói riêng, thỏa mãn mọi mong muốn của bản thân.

Để được tư vấn chi tiết hơn về cách chọn hoặc đặt mua lan hồ điệp mini cho Tết Canh Tý 2020, quý khách vui lòng liên hệ:

HOA VIỆT PHÁP

Cửa hàng: Số 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng: 201 tòa nhà B6 Trung Tự, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02439911088 / Fax: 844 35741975

Email: dienhoa@hoa.vnvv

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Xem thêm