Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Trang trí cắm hoa lễ Phật Đản đơn giản, sang trọng tại Từ Sơn – Bắc Ninh

Trang trí cắm hoa lễ Phật Đản đơn giản, sang trọng!

Lễ Phật đản một trong những ngày lễ lớn nhất và quan trọng nhất trong năm của đạo Phật. Hằng năm, vào ngày lễ Phật Đản, các ngôi chùa và người theo đạo Phật khắp nơi đều tổ chức cắm hoa lễ Phật Đản để cúng ngày đại lễ này cũng như kỷ niệm Đức Phật đản sanh.

Trước Đại lễ Phật đản, ngày 7-5-2022 các nghệ nhân Hoa.vn đã thực hiện cắm hoa cùng thầy Nguyễn Mạnh Hùng, gấp rút hoàn thành những tiểu cảnh hoa đa dạng về kiểu dáng và màu sắc để mừng ngày Khánh đản tại Công Ty Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hướng Mai – Từ Sơn – Bắc Ninh thay mặt cho Ban Hoằng Pháp giáo hội phật giáo Việt Nam TP. Hà Nội – Đạo tràng doanh nhân Phật tử.

Tuy khối lượng công việc nhiều, nhưng mọi người đều hoan hỷ làm việc trên tinh thần hòa hợp. Những đôi bàn tay khéo léo cùng trí sáng tạo đã cùng nhau tạo nên các tiểu cảnh bắt mắt , góp phần giúp cho tín chủ được khởi tâm hoan hỷ.

Với niềm tin vào chuyên môn sâu hơn 20 năm tham gia cung cấp dịch vụ hoa tươi cũng như đã triển khai thực hiện trang trí cắm hoa lễ Phật đản 2 lần trước đây tại Chùa Bụt Mọc và  , Hoa.vn đã tiếp tục hoàn thành công trình trang trí tại Công ty Đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai. Góp phần nhỏ bé chúng tôi như gửi gắm lời chúc các tín chủ và đạo tràng daonh nhân!
Cảm ơn khách quý đã đặt niềm tin vào
Hoa.vn !

Một số hình ảnh đã hoàn thiện trong ngày lễ:

Hình ảnh sau 2 ngày đã triển khai cắm hoa lễ Phật đản:

Hãy liên hệ với Hoa Việt Pháp để được phục vụ nhanh chóng nhất:

HOA VIỆT PHÁP

Địa chỉ: Số 15 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 02439911088 / Fax: 844 35741975

Email: dienhoa@hoa.vn

Fanpage: Decor (hoa.vn)

Bình luận

Xem thêm