Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Top 6 loại hoa đẹp cho ngày kỷ yếu đáng nhớ

Mùa kỷ yếu đang đến gần, 6 loại hoa “nhỏ nhưng có võ” dưới đây khi kết hợp với tà áo dài duyên dáng không chỉ tôn lên được vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng của những nữ sinh viên mà còn giúp cho tấm hình chụp kỷ yếu cực kỳ lung linh.

1. Hoa sao – cho bức ảnh chụp kỷ yếu thêm nhẹ nhàng

Hoa sao là loài hoa nhỏ, có hình dáng giống ngôi sao. Hoa sao mang đến đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết rất phù hợp với những cô nàng ưa thích sự nhẹ nhàng. Bạn có thể kết những cành hoa sao thành vòng đội đầu, một cách tạo điểm nhấn cho ngày kỷ yếu lạ mắt mà vẫn đảm bảo tạo cho bạn nét đẹp nhẹ nhàng. Hoặc nếu không, bạn chỉ cần một bó hoa sao bó đơn giản là cũng đủ nữ tính và thuần khiết.

Top 6 loại hoa đẹp cho ngày kỷ yếu đáng nhớ

Hoa sao cho bức ảnh kỷ yếu thêm nhẹ nhàng

2. Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa tượng trưng cho hy vọng, luôn hướng về ánh nắng. Màu vàng ấm áp của hướng dương sẽ làm cho bạn tươi tắn và rạng rỡ hơn. Dạo gần đây, hướng dương rất được giới trẻ yêu thích và xuất hiện thường xuyên trong các bộ ảnh kỷ yếu.

Top 6 loại hoa đẹp cho ngày kỷ yếu đáng nhớ

Hoa hướng dương đẹp cho ảnh chụp kỷ yếu

3. Loài quốc hoa – Hoa Sen

Hoa sen là loại hoa nhẹ nhàng, thuần khiết nhưng vẫn toát lên sự cao quý. Nếu bạn chụp kỷ yếu vào đúng mùa sen, một bó hoa ngát hương đất trời như thế này sẽ khiến bạn thu hút nhiều ánh nhìn.

Top 6 loại hoa đẹp cho ngày kỷ yếu đáng nhớ

Hoa sen nhẹ nhàng, toát lên sự cao quý

4. Cúc họa mi

Cúc họa mi là loài hoa nhỏ, đơn giản, mang đến cho các cô gái vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên để có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp.

Top 6 loại hoa đẹp cho ngày kỷ yếu đáng nhớ

Cúc họa mi chụp kỷ yếu đẹp

5. Hoa baby siêu dễ thương

Hoa baby thuộc loài thân bụi cây phân nhiều cành, những bông hoa nhỏ mọc đầu các cành ấy, hoa baby thường có màu trắng phổ biến và màu hồng nhạt rất dễ thương. Đây là loại hoa đẹp, dùng làm tiền cảnh chụp kỷ yếu sẽ cho ra những bức ảnh vô cùng lung linh.

Top 6 loại hoa đẹp cho ngày kỷ yếu đáng nhớ

Hoa baby siêu dễ thương

6. Hoa lưu ly

Nếu bạn chọn hoa lưu ly cho ngày kỷ yếu, chắc chắn bạn là một cô gái rất lãng mạn. Mặc dù có giá thành hơi cao hơn các loại hoa khác nhưng hoa lưu ly lại là một lựa chọn rất đáng để bạn “đầu tư”. Hơn nữa, một bó hoa lưu ly sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt.

Top 6 loại hoa đẹp cho ngày kỷ yếu đáng nhớ

Hoa lưu ly mang vẻ đẹp lãng mạn

Trên đây là 6 loại hoa chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất. Các bạn có thể mua ở bất kỳ shop hoa nào hoặc có thể đến với hoa Việt Pháp – địa chỉ cung cấp nhiều những mẫu hoa đẹp, rất phù hợp với chụp hình kỷ yếu thêm lung linh.

Ngoài cung cấp những mẫu hoa hợp với chụp hình kỷ yếu, Việt Pháp còn cung cấp rất nhiều mẫu hoa khác bao gồm hoa chúc mừng, hoa cưới, hoa tươi sự kiện, hoa hội nghị, hoa sinh nhật đẹp,

Với tiêu chí “Đẹp – Sang trọng – Hợp ý”, Hoa Việt Pháp cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những mẫu hoa chất lượng cũng dịch vụ chăm sóc chu toàn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Hoa Việt Pháp

Địa chỉ văn phòng : 46C Phạm Ngọc Thạch

Cửa hàng : 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch

Tel: 02439911088 / Fax: 844 35741975

Email: dienhoa@hoa.vn

Bình luận

Xem thêm

khac rong