Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Tác phẩm “Tóc hoa” của Điện Hoa Việt Pháp thu hút khách tham quan trong triển lãm “Tiệc Yêu” 2017

Trong ngày lễ Tình yêu năm 2017 và cũng là thời gian cuộc triển lãm hoa với chủ đề “Tiệc yêu” diễn ra, Điện Hoa Việt Pháp đã tham gia với vai trò là nghệ nhân sáng tạo nên những tác phẩm hoa nghệ thuật độc đáo. Tác phẩm “Tóc hoa” của Điện Hoa Việt Pháp thu hút rất nhiều khách tham quan và được nhiều phương tiện thông tin đại chúng nhắc tới.

 

Tác phẩm “Tóc hoa” của Điện Hoa Việt Pháp thu hút khách tham quan trong triển lãm “Tiệc Yêu” 2017

Triển lãm hoa ” Tiệc yêu” được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam số 36 Lý Thường Kiệt, với sự tham gia của nghệ nhân ưu tú Nguyễn Mạnh Hùng và gần 20 nghệ nhân hoa tại Hà Nội trong đó có Công ty Điện hoa toàn cầu Việt Pháp gọi tắt là Điện Hoa Việt Pháp.

Với những ý tưởng sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo cùng nghệ thuật sắp đặt tỉ mỉ, tinh tế, các nghệ nhân của Điện Hoa Việt Pháp đã mang đến một tác phẩm hoa nghệ thuật độc đáo với tên gọi Câu chuyện tình yêu (“European classic love”) – “Tóc hoa”.

Tác phẩm “Tóc hoa” của Điện Hoa Việt Pháp thu hút khách tham quan trong triển lãm “Tiệc Yêu” 2017

Tóc hoa được xem là một những điểm nhấn tại triển lãm. Tác phẩm này được xây dựng giống như bức tranh vẽ lên khuôn mặt rạng ngời của một cô gái với mái tóc màu nâu đỏ được làm từ hàng chục ngàn bông hoa sao hồng khi nhận được điện hoa của người yêu trong ngày lễ Valentin. Bức tranh cao 3,6m luôn là điểm sáng thu hút du khách tham quan. Không chỉ khiến du khách phải nán lại lâu, tác phẩm “Tóc hoa” của Điện Hoa Việt Pháp còn là một phông nền lý tưởng cho các shoot hình selfie hay những góc chụp ảnh tuyệt đẹp lưu lại khoảnh khắc của Lễ Tình yêu 2017.

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa đi khắp các tỉnh thành trên cả nước, trải qua 18 năm thăng trầm với nghề mang cái đẹp đến cho đời, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đồng thời được sự tín nhiệm của khách hàng, Điện hoa Việt Pháp đã có một mạng lưới phục vụ chu toàn, rộng khắp.

Trong lĩnh vực điện hoa, Điện hoa Việt Pháp đã có mặt tại 63/63 tỉnh, thành phố trên cả nước và trở thành thành viên chính thức thứ 280 của Hiệp hội hoa Thế giới (Interflora), có khả năng chuyển hoa tới hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Để tìm hiểu về và sử dụng các dịch vụ của điện hoa Việt Pháp khách hàng tham khảo theo thông tin:

Điện hoa Việt Pháp

Địa chỉ văn phòng : 46C Phạm Ngọc Thạch

Cửa hàng : 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch

Tel: 02439911088 / Fax: 844 35741975

Email: dienhoa@hoa.vn

Website: hoa.vn

Bình luận

khac rong