Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Tác phẩm bông lúa chín của Điện hoa Việt Pháp trong buổi họp “Đón dòng dầu khí biển đông”

Năm 2013, tại buổi họp “Đón dòng dầu khí biển đông” diễn ra ở khách sạn Melia, Điện hoa Việt Pháp đã được ban tổ chức lựa chọn là đơn vị trang trí hoa cho buổi họp. Tác phẩm hoa do Điện hoa Việt Pháp thực hiện với những bông lúa chín vàng tỏa hương thơm trong buổi họp “Đón dòng dầu khí biển đông” đã được phó chủ tịch nước khen ngợi về sự sáng tạo.

Xem thêm: Hoa chúc mừng sinh nhật, Hoa trang trí

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sáng tạo những tác phẩm hoa nghệ thuật, không một sự kiện nào có thể làm khó các nghệ nhân Điện hoa Việt Pháp. Mỗi một sự kiện, một dự án Điện hoa Việt Pháp tham gia đều được các nhân viên làm việc bằng cả tấm lòng để tạo nên những lãng hoa đẹp, ý nghĩa gắn liền với nội dung của từng dự án. Bằng những bông lúa vàng trĩu hạt kết hợp với nhiều loại hoa tươi được đưa vào trong từng giỏ hoa trên bàn tiệc và từng lãng hoa to ở cổng chào đã khiến cho buổi họp trở nên tươi đẹp và trang trọng hơn.

Những giỏ hoa đẹp trong buổi họp Đón dòng dầu khí biển đông

Hương lúa thơm đã được phó chủ tịch nước khen ngợi về sự sáng tạo. Lãng hoa như nói nên sự thành công của buổi họp, đó là sự đơm hoa kết trái, cho hương thơm quả ngọt của dự án Biển Đông.

Trải qua 18 năm thăng trầm với nghề mang cái đẹp đến cho đời, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đồng thời được sự tín nhiệm của khách hàng, Điện hoa Việt Pháp đã khẳng định được giá trị của mình và ngày càng hoàn thiện để có một mạng lưới lớn mạnh phục vụ khách hàng chu toàn, rộng khắp.

Hiện nay, trong lĩnh vực điện hoa, Điện hoa Việt Pháp đã có mặt tại 63/63 tỉnh, thành phố trên cả nước và trở thành thành viên chính thức thứ 280 của Hiệp hội hoa Thế giới (Interflora), có khả năng chuyển hoa tới hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Để tìm hiểu về và sử dụng các dịch vụ của điện hoa Việt Pháp khách hàng tham khảo theo thông tin:

Điện hoa Việt Pháp

Địa chỉ văn phòng : 46C Phạm Ngọc Thạch

Cửa hàng : 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch

Tel: 02439911088 / Fax: 844 35741975

Email: dienhoa@hoa.vn

Website: hoa.vn

Bình luận