Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Shop hoa tươi nhập khẩu đẹp và lâu năm nhất tại Hà Nội

Với hơn 18 năm kinh doanh trong lĩnh vực hoa tươi nói chung và hoa nhập khẩu nói riêng, Việt Pháp Flower đã trở thành một trong những shop hoa tươi nhập khẩu đẹp và lâu năm nhất tại Hà Nội.

Shop hoa tươi Việt Pháp đồng hành cùng các cơ quan, doanh nghiệp trong các sự kiện trọng đại

Với ưu thế hoa tươi nhập khẩu chất lượng A+, nghệ thuật thiết kế hoa trang trí sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, Hoa Việt Pháp được các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp lớn tin tưởng và lựa chọn là shop hoa tươi cung cấp dịch vụ hoa tươi trang trí sự kiện cho các sự kiện lớn.

Cụ thể tác phẩm phải kể đến đã tốn khá nhiều lời khen từ giới truyền thông và quý khách là “Tóc hoa” tại triển lãm “Tiệc yêu” 2017. Triển lãm được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam với sự tham gia của rất nhiều nghệ nhân hoa nổi tiếng.

Shop hoa tươi

Tác phẩm “Tóc hoa” được tạo từ hàng chục ngàn bông hoa sao hồng

Tác phẩm “Tóc hoa” cao 3,6m được kết từ hàng ngàn bông sao hồng. Nội dung bức tranh mô tả ánh mắt ngời sáng hạnh phúc của người con gái nhận được điện hoa từ Việt Nam sang tới châu Âu qua dịch vụ điện hoa của Hoa Việt Pháp. Món quà như lời tỏ tình khi các chàng trai hứa anh sẽ hái cả ngàn sao trên trời cài vào mái tóc người mình yêu vậy.

Tại Phố hoa nhân đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, shop hoa tươi Việt Pháp cũng đã được lựa chọn tham gia góp phần tạo nên lễ hội phố hoa đặc sắc. Tại sự kiên lớn này, Việt Pháp đã mang đến tác phẩm “Biểu tượng Hà Nội – Khuê Văn Các” được kết từ 2500 bông hoa cúc vàng và được nâng lên bằng hàng ngàn bông hoa tuy líp do Đại sứ quán Hà Lan cung cấp.

Shop hoa tươi

Tác phẩm “Khuê Văn Các” tại phố hoa kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội

Tại buổi lễ khai trương dự án Gamuda – Công viên Yên Sở, shop hoa tươi Việt Pháp đã mang đến tác phẩm thảm hoa tuyệt đẹp được kết từ 2000 bông hoa hồng nhung. Bao quanh 2000 bông hoa hồng nhung kết thành chữ “Yen So Park” là thảm màu xanh của lá ngâu tạo nên một công trình nghệ thuật rực rỡ và nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

Shop hoa tươi

Thảm hoa thu hút mọi ánh nhìn 

Một tác phẩm nghệ thuật đã khá lâu nhưng đến nay vẫn được rất nhiều người tâm đắc khi nhắc lại sự kiện buổi họp “Đón dòng dầu khí biển Đông” năm 2013, đó là tác phẩm bông lúa chín của shop hoa tươi Việt Pháp.

Đây là một tác phẩm góp phần khẳng định khả năng sáng tạo của hoa Việt Pháp. Trong sự kiện này Việt Pháp với tác phẩm bông lúa chín vàng trĩu hạt từ giỏ hoa đặt bàn cho đến lẵng hoa ở cổng chào đã mang đến ý nghĩa rất lớn và được Phó Chủ tịch nước khen ngợi. Lúa là biểu tượng của đất nước Việt Nam và là biểu tượng cho sự đơm hoa kết trái của dự án Biển Đông.

Mỗi tác phẩm của hoa Việt Pháp đều có ý nghĩa đặc biệt

Sự kiện gần đây nhất mà shop hoa tươi Việt Pháp đảm nhiệm trang trí là Hội nghị hợp tác tiểu vùng Mê Công mở rộng GMS6. Nhân sự kiện mang ý nghĩa kỷ niệm 25 năm thành lập GMS này, hoa Việt Pháp đã vinh dự mang đến không gian vô cùng trang trọng với những tác phẩm hoa tươi trang trí tại tiểu cảnh sân khấu, sảnh chính trung tâm hội nghị quốc gia và bàn tiệc của Thủ tướng tiếp đại biểu các nước.

Shop hoa tươi

Shop hoa tươi

Shop hoa tươi Việt Pháp cung cấp đa dạng các dịch vụ hoa tươi

Không chỉ thành công rực rỡ trong lĩnh vực trang trí sự kiện, hoa Việt Pháp còn cung cấp đa dạng các dịch vụ hoa tươi như hoa chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa chia buồn, trang trí vườn ban công…

Đặc biệt, ở bất kỳ lĩnh vực nào, shop hoa tươi Việt Pháp cũng đều có những dấu ấn riêng nhờ sự học hỏi và không ngừng sáng tạo của những nghệ nhân vô cùng tâm huyết với nghề.

Shop hoa tươi Việt Pháp cung cấp hoa tươi nhập khẩu giá hợp lý nhất

Tất cả hoa tươi nhập khẩu tại cửa hàng hoa Việt Pháp đều đã được lựa chọn rất tỉ mỉ từng bông đạt chất lượng A+.

Vừa đa dạng lại vừa độc, lạ, các loại hoa tươi ở shop hoa tươi Việt Pháp được khách hàng đặc biệt yêu thích và chọn mua trong các dịp lễ.

Mỗi bó hoa, lẵng hoa tươi đều được bó theo quy trình chuyên nghiệp, cẩn thận từng chi tiết và mỗi tác phẩm đều có những ý nghĩa riêng nhất định. Với phong cách chủ đạo là tinh tế và sang trọng, hoa Việt Pháp luôn nhận được phản hồi trên cả hài lòng từ khách hàng.

shop hoa tươi

shop hoa tươi

Không chỉ dừng lại ở đó, shop hoa tươi Việt Pháp trong tương lai sẽ phát triển mạnh hơn nữa, đa dạng và sáng tạo hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoa tươi quà tặng, hoa tươi sự kiện, hoa trang trí sân vườn… đẹp nhất và chất lượng tốt nhất.

HOA VIỆT PHÁP

Địa chỉ: Số 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng: 201 tòa nhà B6 Trung Tự, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02439911088 / Fax: 844 35741975 

Email: dienhoa@hoa.vn

Website: hoa.vn

 

Bình luận

Xem thêm