Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Shop hoa tươi online ship toàn quốc thời đại công nghệ 4.0

Trong thời đại công nghệ 4.0, khi hệ thống không gian mạng thực – ảo dần chiếm ưu thế trên thị trường, dịch vụ ship hàng đã ra đời và nhanh chóng phủ rộng. Trong đó, ship hoa tươi – một thứ hàng hóa luôn đòi hỏi khả năng bảo quản kỹ lưỡng là việc khiến các shop hoa tươi online ship toàn quốc e dè. Vậy phải làm sao để có thể vận chuyển hoa tươi đến tay khách hàng mà hoa vẫn giữ được nét tươi đẹp?

Tình trạng shop hoa tươi online ship toàn quốc thường gặp phải trong vận chuyển

shop hoa tươi online ship toàn quốc

Điện hoa là dịch vụ đòi hỏi phải được thực hiện kỹ lưỡng, cẩn thận

Hoa tươi luôn là một trong những sản phẩm dễ gặp rủi ro lớn nếu không có chiến lược sản xuất và quy trình bảo quản hợp lý. Mỗi loài hoa lại có những đặc điểm riêng và yêu cầu những hình thức bảo quản khác nhau.
Hoa tươi dù được bảo quản rất tốt trong cơ sở sản xuất tuy nhiên lại dễ vấp phải rất nhiều vấn đề trong khâu vận chuyển do môi trường không thích hợp.

Bắt đầu từ nhân viên vận chuyển, việc vận chuyển thiếu tính chuyên nghiệp, quăng hàng tùy tiện tác động mạnh làm gãy cành hoa bên trong. Khi đưa lên xe vận chuyển, môi trường trong xe vận chuyển không phải luôn thích hợp với tất cả các loại hoa. Ngoài ra, thời gian vận chuyển thay đổi còn ảnh hưởng đến quá trình nở của hoa (sớm hơn hoặc muộn hơn).

Shop hoa tươi online ship toàn quốc phải bảo quản hoa như thế nào?

Trong thời gian vận chuyển, hoa rất dễ bị gãy cành và mất sức, héo đi, tác động đến những cành hoa khác. Thay vì thuê xe ba gác, xe máy thô sơ để vận chuyển thì phải chọn một doanh nghiệp vận tải uy tín, có thể là xe tải, xe chở chở hoa chuyên dụng. Những doanh nghiệp dịch vụ vận tải này có đầy đủ thiết bị cũng như nguồn nhân lực để hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa cho bạn. Từ các bước chuyển hàng lên xe đến dỡ hàng, giao tận tay người mua đều được thực hiện bởi đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, tay nghề cao mà bạn không hề phải tốn công sức gì cả.

Tuy nhiên trước khi giao hàng cho bên vận chuyển, shop hoa tươi phải thực hiện bảo quản hoa thật tốt, đảm bảo quá trình vận chuyển thuận lợi. Cụ thể một số phương pháp bảo quản hoa cơ bản như là:
– Bọc hoa kỹ càng, nhất là đối với cánh hoa thì phải có lưới bảo vệ riêng tránh bung nở hoặc va chạm.
– Hoa phải được sắp xếp gọn gàng, tránh dồn ép quá nhiều hoa vào trong 1 thùng chứa khiến dễ bị gãy thân.
– Đối với các loại hoa thuộc giống ôn đới phải có thùng lạnh đảm bảo nhiệt độ ổn định.
– Có túi hút khí etylen (khí etylen gây tác động làm nở hoa sớm).

shop hoa tươi online ship toàn quốc

Bọc hoa để tránh bung nở hoặc va chạm trong quá trình vận chuyển

Thực tế dịch vụ vận chuyển là để giúp cửa hàng hoa tươi có thể yên tâm giao lại hàng hóa cho bên vận chuyển, mà không phải lo lắng quá nhiều bởi bên dịch vụ sẽ làm tốt mọi thứ, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa nguyên vẹn.
Tuy nhiên với mặt hàng là hoa thì lại có khó khăn một chút. Dù cẩn thận tỉ mỉ thì cũng khó có thể tránh khỏi thiệt hại. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều đơn vị vận tải kém uy tín gây hỏng hóc thiệt hại hoàng hóa mà không giải quyết cho khách hàng, khiến nhiều khách hàng bất an về dịch vụ vận chuyển này.

Hoa tươi Việt Pháp – Shop hoa tươi online ship toàn quốc được tin chọn hàng đầu

shop hoa tươi online ship toàn quốc

Để có thể vận chuyển hoa an toàn không phải là nhiệm vụ dễ dàng thực hiện, kể cả với những shop hoa lâu năm, dày dạn kinh nghiệm. Trong khi đó, nhu cầu đặt ship hoa của khách hàng ngày càng tăng cao, các shop hoa lại càng cần đầu tư nghiêm túc trong mảng kinh doanh này.

Hoa Việt Pháp tự hào là một trong những shop hoa có thể đảm ứng mọi nhu cầu điện hoa toàn cầu của quý khách hàng. Từng bó hoa được nghệ nhân tỉ mỉ, chọn lựa kỹ lưỡng dựa trên thiết kế của quý khách hàng. Sau đó, hoa được đóng gói và vận chuyển trong những điều kiện dịch vụ tân tiến nhất, đảm bảo hoa đến tay người nhận sẽ còn nguyên giá trị thẩm mỹ. Với những kỹ thuật và bí quyết chuyên môn, mọi bó hoa, lẵng hoa sẽ vẫn tươi mới như vừa được mua trực tiếp tại tiệm, dù đã di chuyển một chặng đường dài.

Hơn nữa hoa tươi Việt Pháp đều là những sản phẩm hoa đạt chất lượng A+ có thời gian tươi lâu hơn rất nhiều so với các loại hoa thông thường trên thị trường.

Hãy liên hệ với shop hoa tươi online ship toàn quốc Việt Pháp, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết và chu đáo để những lời nhắn gửi cùng hoa tươi sẽ đến tận tay người nhận trọn vẹn nhất!

HOA VIỆT PHÁP

Địa chỉ: Số 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng: 201 tòa nhà B6 Trung Tự, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02439911088 / Fax: 844 35741975

Email: dienhoa@hoa.vn

 

Bình luận

Xem thêm