Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Những địa điểm check in hoa cải vàng nở rộ đầu đông Hà Nội

Hà Nội luôn khiến người ta xao xuyến với 12 mùa hoa, mùa nào cũng có những nét đẹp và ý nghĩa riêng biệt. Khi mùa cúc họa mi của tháng 11 vừa tàn, Hà Nội đã kịp vào mùa cải vàng đẹp mê mẩn, tạo nên những thảo nguyên hoa rực rỡ, là địa điểm vô cùng thu hút giới trẻ hiện nay.

Hoa cải vàng mộc mạc, kết hợp với màu xanh của lá đã tạo nên một vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn. Cũng giống như cúc họa mi, mùa hoa cải vàng nhanh tàn, chỉ nở rộ trong tầm khoảng 2 tuần. Thời điểm này, mọi người sẽ được thỏa sức thưởng thức những vườn cải bạt ngàn trong nắng sớm ngay tại Hà Nội mà chẳng cần phải đi xa.

Vườn cải thị trấn Trâu Quỳ

Vườn hoa cải tại thị trấn Trâu Quỳ là một trong những điểm hoa nở rất sớm nhất Hà Nội. Ngay từ xa, du khách đã dễ dàng phát hiện ra vườn hoa này bởi một màu vàng rực nhuộm kín cả khu vườn lớn. Vườn cải ở đây rất rộng, hoa cải nở đồng đều nên vô cùng rực rỡ và hút mắt.

Những địa điểm check in hoa cải vàng nở rộ đầu đông Hà Nội

Đến với vườn hoa cải tại thị trấn Trâu Quỳ, du khách có thể ghi lại những bức ảnh đẹp đầy chất thơ bên cạnh cánh đồng hoa cải vàng rực như nắng đầy thu hút. Để tiện cho khách tham quan, chủ vườn hoa đã chia nhỏ các luống hoa và đặt nhiều chiếc thang giữa vườn để du khách có thể tiện tham quan, chụp ảnh từ trên cao.

Cánh đồng cải Yên Viên (Gia Lâm)

Từ trung tâm Hà Nội, du khách chỉ cần đi thẳng theo hướng cầu Chương Dương là đã có thể đến được cánh đồng cải Yên Viên – một địa chỉ có hoa cải vàng nở rộ gần sát Hà Nội. Cánh đồng cải Yên Viên cũng là một địa chỉ ngắm hoa, chụp ảnh rất được người dân và du khách yêu thích.

Những địa điểm check in hoa cải vàng nở rộ đầu đông Hà Nội

Hầu hết mọi người đến đây để lưu giữ lại những hình ảnh đẹp đẽ cùng với loài hoa vàng hoang sơ chỉ nở đúng dịp đông, khi đất trời Hà Nội bước vào thời điểm se se lạnh và những cành lá xao xác dưới nắng ươm vàng.

Hoa cải vàng thường đẹp nhất khi những cánh hoa vừa bung nở trong ánh bình minh, khi những giọt sương còn chưa tan hết. Vì thế, bạn hãy tranh thủ đi sớm để có thể ngắm được hoa tươi, đẹp nhất.

Đê làng Phù Đổng (Gia Lâm)

Nằm gần ngay trung tâm thủ đô Hà Nội, vườn hoa cải ở Đê làng Phù Đổng lại mang trên mình một vẻ đẹp đầm hồn quê giữa chốn phồn hoa đô thị. Là một khu vườn giản dị nhưng Đê làng Phù Đổng lại làm say đắm biết bao con tim khi có dịp ghé thăm vùng đất thủ đô nghìn năm văn hiến vào những ngày mùa đông cuối năm.

Những địa điểm check in hoa cải vàng nở rộ đầu đông Hà Nội

Những địa điểm check in hoa cải vàng nở rộ đầu đông Hà Nội

Hoa cải không có hương thơm nồng nàn, cũng chẳng yêu kiều quý phái, chỉ có một màu vàng rực rỡ và một mùi thơm dìu dịu thoang thoảng trong gió đông, đủ mang lại cảm giác bình yên. Bạn hãy ghé thăm vườn vào những ngày trời nắng, có gió thoảng vì vào lúc này sắc vàng của hoa sẽ được dịp rực rỡ hơn, mơn mởn hơn và phảng phất hương cải thơm.

Nguồn: Sưu tầm

Bình luận

Xem thêm