Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Bất ngờ với giá bán lan hồ điệp tết 2018

Với giá bán chỉ từ 150.000 đồng/cây lan hồ điệp giống Đài Loan, Điện hoa Việt Pháp đang gây bất ngờ với đông đảo người yêu hoa trong dịp tết 2018. Đây là mức giá giới thiệu và đánh dấu sự hợp tác giữa Điện hoa Việt Pháp với Ban quản lý Đầu tư và phát triển dự án – Viện ứng dụng công nghệ.

Lan hồ điệp công nghệ cao sẵn sàng đón tết 2018

Dự án sản xuất Lan hồ điệp giống Đài Loan đã được Điện hoa Việt Pháp ấp ủ từ nhiều năm qua khi mỗi dịp tết đến, xuân về loài hoa này lại làm say đắm bao thế hệ người Việt Nam. Sự góp mặt của những chậu lan hồ điệp trong ngày xuân không chỉ giúp tô điểm cho không gian mà còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Từ nhiều tháng qua, Điện hoa Việt Pháp đã hợp tác cùng Ban quản lý Đầu tư và phát triển dự án – Viện ứng dụng công nghệ sản xuất cây lan hồ điệp giống Đài Loan theo công nghệ cao. Thay vì sử dụng giá thể là những loại đất, mùn, Điện hoa Việt Pháp dùng gốm giữ ẩm.

Lan hồ điệp tết 2018 được Điện hoa Việt Pháp trồng theo công nghệ mới.

Lan hồ điệp tết 2018 được Điện hoa Việt Pháp trồng theo công nghệ mới.

Gốm giữ ẩm là đề tài nghiên cứu trong trường Đại học nông nghiệp đã được chứng minh chống ẩm mốc và không gây ra ký sinh trùng. Khi tưới nước cho lan hồ điệp, phần nước sẽ được giữ lại trong gốm giữ ẩm vừa giúp cho nước không rớt ra sàn nhà lại không tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển.

Dự án trồng lan hồ điệp công nghệ cao ngoài sự tham gia của Ban quản lý Đầu tư và phát triển dự án – Viện ứng dụng công nghệ còn có trợ giúp của các chuyên gia đến từ Đài Loan. Theo đó, những cây lan hồ điệp đang được sinh trưởng, phát triển rất thuận lợi.

Toàn bộ số cây lan hồ điệp công nghệ cao đã lên ngồng và sẵn sàng đón tết 2018 với mức giá giới thiệu hấp dẫn. Bán ra chỉ từ 150.000 đồng/cây, Điện hoa Việt Pháp khẳng định đây là mức giá thấp nhất trên thị trường trong nước. Cụ thể:

  • Giá bán trước ngày: 20/12 150.000 đ/ cây
  • Giá bán từ 20/12 đến 30/12 : 160.000 k/ cây.
  • Giá tăng dần: 10 ngày 10%
  • Hàng giao từ 15- 25/12 (âm lịch ). Khách hàng có thể đặt giao sớm hơn theo yêu cầu.

Lan hồ điệp công nghệ cao – Món quà ý nghĩa dịp tết 2018

Với tiêu chí đẹp – sang – trọng – hợp ý, các sản phẩm hoa nói chung và lan hồ điệp nói riêng của Điện hoa Việt Pháp là sự đảm bảo về chất lượng quà tặng. So với các giống lan thông thường, lan hồ điệp giống Đài Loan cho màu sắc sáng đẹp và tươi lâu hơn. Trong điều kiện nhân tạo, thời gian tàn của hoa lan hồ điệp là 3 tháng.

Lan hồ điệp tươi rất lâu nên có thể kéo dài từ trước tết 2018 cho đến hết tháng giêng.

Lan hồ điệp tươi rất lâu nên có thể kéo dài từ trước tết 2018 cho đến hết tháng giêng.

Khi trồng bằng công nghệ mới, hoa lan hồ điệp tết 2018 càng phát huy ý nghĩa may mắn khi có khả năng chống ẩm mốc, bảo vệ sức khỏe, mang lại không gian sạch sẽ cho gia chủ. Theo quan niệm phương đông, lan hồ điệp còn là biểu trưng của người quân tử và do vậy đây là lựa chọn thích hợp cho các cơ quan, đoàn thể, đối tác khách hàng, doanh nghiệp.

Bên cạnh lan hồ điệp, Điện hoa Việt Pháp cũng có rất nhiều mẫu hoa bày tết sang trọng, ý nghĩa để trưng bày trong nhà hay làm quà biếu tết 2018. Ngoài dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, Điện hoa Việt Pháp luôn dành tặng khách hàng những ưu đãi hấp dẫn.

Với những đơn hàng có trị giá từ 1 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng ngay một cây lan hồ điệp với trị giá 150.000 đồng. Giảm ngay 30% cho những khách hàng đăng ký lên kế hoạch tặng hoa cho cả năm và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ của Điện hoa Việt Pháp xin vui lòng liên hệ:

Điện hoa Việt Pháp

Địa chỉ văn phòng : 46C Phạm Ngọc Thạch

Cửa hàng : 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch

Tel: 02439911088 / Fax: 844 35741975

Email: dienhoa@hoa.vn

Bình luận

Xem thêm