Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Làm sao để tránh “mất tiền mua bực” từ các shop hoa tươi?

Có rất nhiều người phàn nàn về chất lượng dịch vụ điện hoa của các shop hoa tươi khi họ đặt qua mạng. Để không phải lâm vào tình trạng này, hoa Việt Pháp sẽ mách nước cho bạn những điều cần lưu ý khi đặt hoa theo hình thức này trong bài viết dưới đây.

Người ta thường dùng hoa tươi để gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình tới người nhận hoa bằng nhiều cách thức khác nhau. Và điện hoa là cách thức được ưa chuộng nhất bởi tính bất ngờ của nó.

Bất ngờ lại đi đối với bất cập, vì việc đặt hoa hoàn toàn gián tiếp qua màn hình nên người đặt không thể kiểm soát được chất lượng và hình thức của bó hoa mà mình muốn gửi đến người nhận.

Lợi dụng điểm bất cập này, một số shop hoa tươi đã có những hành động bịp bợm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của khách hàng và đến cả bộ mặt chung của ngành dịch vụ cung cấp hoa tươi.

Những điều cần làm trước khi đặt mua hoa qua mạng ở shop hoa tươi

Tìm hiểu kỹ về địa chỉ của shop hoa tươi định đặt

Nếu bạn đến đặt trực tiếp thì sẽ không có gì phải bàn, nhưng khi đặt hoa online thì điều này hết sức cần thiết. Bởi hiện nay, có vô vàn những shop hoa trên mạng và tất thảy đều cam kết uy tín, chất lượng. Nhưng có thật hay không thì phải tự mình kiểm chứng. Địa chỉ xác thực cũng phần nào chứng tỏ được shop hoa tươi đó kinh doanh hợp pháp.

shop hoa tươi

Xác định địa chỉ của shop hoa tươi là việc làm quan trọng

Tham khảo từ những người từng sử dụng dịch vụ ở shop trước đó

Chỉ với vài thao tác, bạn có thể lấy được phản hồi từ những người đã từng sử dụng ở cơ sở hoa tươi bạn muốn mua. Bằng kinh nghiệm của họ, hẳn bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo rồi chứ!

Xem xét và thỏa thuận về chất lượng hoa

Đây chính là cái khó nhất của việc đặt mua hoa qua mạng. Tất cả những gì bạn có về sản phẩm chỉ ở một vài tấm ảnh. Vì vậy, bạn cần hỏi kĩ và đặt vấn đề về việc có thể đổi trả lại nếu như hoa nhận không như quảng cáo. Và nhớ chốt mẫu hoa với bên shop đặt hoa nhé!

shop hoa tươi
Thoả thuận rõ ràng với shop hoa tươi về chất lượng sản phẩm

Khảo sát giá cả và dịch vụ của shop hoa tươi

Đừng quên xem mức niêm yết giá hoa và hỏi lại cho chắc chắn do giá hoa có thể tăng theo mùa vụ mà họ chưa đề cập tới.

Bên cạnh giá, nạn cũng cần phải tìm hiểu về dịch vụ của shop hoa tươi đó. Thanh toán bằng thẻ hay bằng hình thức nào khác? Các phụ phí phát sinh ra sao? Tất cả đều phải rõ ràng, tránh gây hiểu lầm về sau này giữa hai bên.

Hỏi về chương trình khuyến mãi (nếu có)

Không phải shop hoa tươi nào cũng có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Nhưng tất cả những lợi ích thuộc về mình đều phải hỏi cho rõ vì đó là quyền lợi của một người mua hàng.

Các chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đặt hoa chúc mừng, gửi yêu thương đến người mình yêu quý. Nhưng có lẽ việc tốt nhất là tìm được một shop hoa tươi uy tín, chất lượng. Điện hoa Việt Pháp là một đơn vị như thế!

shop hoa tươi

Tác phẩm của hoa Việt Pháp tại Hội nghị hợp tác tiểu vùng Mê Công mở rộng GMS6

shop hoa tươi

Hoa Việt Pháp đồng hành cùng sự kiện hòa nhạc Toyota 2018

Điện hoa Việt Pháp là đơn vị cung cấp hoa nhập khẩu đa dạng, có kinh nghiệm lâu năm với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, đã có những thành tựu nhất định khi được cộng tác với các thương hiệu lớn như Công ty Hàng không Việt Nam, Tập đoàn Xuân Hòa, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, Toyota, Panasonic, Mercedes…

Hãy cùng hoa Việt Pháp gửi tới cho người bạn yêu thương thông điệp này bằng những bông hoa tươi đẹp nhất!

Bạn đọc có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau để được giải đáp:

HOA VIỆT PHÁP

Địa chỉ: Số 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng: 201 tòa nhà B6 Trung Tự, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02439911088 / Fax: 844 35741975

Email: dienhoa@hoa.vn

Website: hoa.vn

Bình luận

Xem thêm