Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Tham gia khóa học cắm hoa tại Hà Nội của Hoa Việt Pháp

Bạn là người yêu hoa, muốn thể hiện niềm đam mê cùng sự khéo léo của mình qua những tác phẩm hoa xinh đẹp. Bạn mong muốn tham gia khóa học cắm hoa tại Hà Nội nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy để Hoa Việt Pháp giúp bạn giải đáp thắc mắc đó nhé!

Từng có một câu nói như thế này: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Để nắm giữ hạnh phúc gia đình, người phụ nữ cần biết cách cắm hoa sao cho thật đẹp”.

Hoa tươi là biểu tượng tượng trưng cho cái đẹp. Chiêm ngưỡng cái đẹp và tạo nên được cái đẹp cũng chính là mong ước của nhiều người, đặc biệt là những chị em phụ nữ.

Hoa Việt Pháp cung cấp khóa học cắm hoa tại Hà Nội

Khóa học cắm hoa tại Hà Nội là một trong những trải nghiệm đầy thú vị dành cho những người có đam mê với cái đẹp, yêu thích vẻ đẹp của những loại hoa và muốn tự tay kết nên những bó hoa tươi đẹp dành tặng cho những người thân yêu của mình.

Đó cũng là một trong những lý do khiến cho khách hàng tìm đến với khóa học cắm hoa tại Hà Nội. Đây cũng là cơ hội tốt cho những bạn đã và đang kinh doanh mặt hàng hoa tươi được trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh một shop hoa tươi hoa tín.

khóa học cắm hoa tại hà nội
Khóa học cắm hoa tại Hà Nội do Việt Pháp tổ chức

Là một trong những shop hoa nghệ thuật đã hoạt động nhiều năm, Hoa Việt Pháp tự tin mang đến cho bạn khóa học cắm hoa tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất.

Trải nghiệm không khí khóa học cắm hoa tại Hà Nội cùng Hoa Việt Pháp

Nếu cắm hoa là nghệ thuật thì người cắm hoa đích thị là một người nghệ sĩ. Và tại Hoa Việt Pháp, chung tôi luôn có những người nghệ sĩ như thế.

Với 18 năm thăng trầm cùng cái nghề đem lại vẻ đẹp cho đời, Hoa Việt Pháp không chỉ có cái tâm của người làm nghề mà còn hiểu rõ được cách chi phối vẻ đẹp trong từng bông hoa.

Để tạo nên được những mẫu hoa đẹp, ngoài niềm yêu thích về hoa đòi hỏi học viên phải có bàn tay thực sự khéo léo. Bằng sự tận tâm và tâm huyết của mình, Hoa Việt Pháp đã truyền cảm hứng cho biết bao nhiêu thế hệ học viên, không chỉ là những người yêu thích cắm hoa mà còn có cả những người đam mê với cái nghề hoa tươi này nữa.

khóa học cắm hoa tại hà nội

khóa học cắm hoa tại hà nội

khóa học cắm hoa tại hà nội

khóa học cắm hoa tại hà nội
Không khí buổi học cắm hoa tại Hoa Việt Pháp

Do đó, tổ chức khóa học cắm hoa tại Hà Nội, Hoa Việt Pháp luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn học viên trong không khí vui tươi cùng những trải nghiệm khó quên.

Lợi thế khi tham gia khóa học cắm hoa tại Hà Nội do Việt Pháp tổ chức

Đến với Hoa Việt Pháp, học viên từ những người yêu thích hoa sẽ được đào tạo những kiến thức bài bản về nghệ thuật cắm hoa một cách cụ thể và chi tiết để có thể tạo ra được những tác phẩm ý nghĩa nhất.

Sau khóa học, học viên không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức về:

+ Các phương pháp cắm hoa cơ bản: bao gồm hoa bó, hoa lẵng bàn, hoa cưới, hoa chúc mừng đôn cao…

+ Cách tư duy tính hoa cho sản phẩm

+ Tư duy triển khai từ phương pháp cơ bản ra tiểu cảnh cần trang trí

+ Công thức đầu tư shop hoa sao cho hiệu quả

+ Cách kinh doanh quản lý và phát triển cho một shop hoa

Mà còn nắm rõ được các kỹ thuật nhận biết hoa, phương pháp bảo quản hoa và làm thế nào để có được những mẫu hoa phù hợp cho từng sự kiện.

Cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm sau khóa học cắm hoa tại Việt Pháp nhé:

khóa học cắm hoa tại hà nội

khóa học cắm hoa tại hà nội

khóa học cắm hoa tại hà nội
Tác phẩm sau khóa học

Việt Pháp cam kết sẽ luôn nỗ lực học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để tiếp lửa cho những người yêu hoa, đồng thời mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu, sở thích của từng đối tượng khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ:

Hoa Việt Pháp

Địa chỉ văn phòng : 46C Phạm Ngọc Thạch

Cửa hàng : 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch

Tel: 02439911088 / Fax: 844 35741975

Email: dienhoa@hoa.vn

Bình luận

Xem thêm