Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Hoa Việt Pháp Tự Hào Góp Phần Trang Trí Hội Trường Đón Tổng thống Nga Vladimir Putin

Chiều ngày 20/6, tại Trụ sở Chính phủ, Việt Nam vui mừng chào đón Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin đến thăm cấp Nhà nước theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chúc mừng những thành tựu to lớn của nước Nga dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Putin và bày tỏ tin tưởng rằng chuyến thăm này sẽ tạo xung lực quan trọng, thúc đẩy hợp tác trên tất cả các lĩnh vực, và làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước.

                                            Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Tổng thống Nga Putin

Hoa Việt Pháp vinh dự được đóng góp một phần công sức để trang trí những chậu lan hồ điệp rực rỡ tại hội trường nhà khách Chính phủ trong sự kiện quan trọng này. Những chậu lan hồ điệp to đẹp, với đầy đủ sắc màu, đã được bày trí cẩn thận và tinh tế, góp phần tạo nên không gian trang trọng và ấm cúng cho buổi gặp gỡ cấp cao.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hoa và cây cảnh, Hoa Việt Pháp luôn tự hào với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà mình mang lại. Việc được chọn lựa để trang trí cho sự kiện đón Tổng thống Liên bang Nga là một minh chứng cho sự uy tín và chất lượng của chúng tôi.

Hoa Việt Pháp chuyên cung cấp các loại hoa lan hồ điệp đa dạng về màu sắc và kích thước, phù hợp với nhiều không gian và sự kiện khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa tươi đẹp nhất, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Hoa Việt Pháp còn cung cấp dịch vụ điện hoa trên toàn quốc và hơn 150 quốc gia, đảm bảo mang đến những bó hoa tươi đẹp nhất đến tay người nhận, dù ở bất kỳ đâu. Chúng tôi cũng có nền tảng giao việc thông minh cho các shop hoa trên toàn quốc, giúp các doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả, với tính năng nhắc việc tự động, không bao giờ bỏ lỡ những sự kiện quan trọng của khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được góp phần làm đẹp cho các sự kiện quan trọng và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng. Hãy đến với Hoa Việt Pháp để trải nghiệm dịch vụ hoa tươi chất lượng và đẳng cấp!

Hoa Việt Pháp Hoa.vn – Đẳng cấp hoa tươi, lan tỏa yêu thương

 

 

 

Bình luận

Xem thêm