Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 – sự kiện tầm cỡ quốc tế nhà Hoa Việt Pháp góp phần nhỏ bé vào khâu trang trí hoa tươi cây xanh

Đôi nét về triển lãm Quốc Phòng Quốc tế Việt Nam

Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 được tổ chức tại sân bay Gia Lâm (Hà Nội) từ ngày 8 – 10/12. Các hoạt động trong khuôn khổ Triển lãm diễn ra liên tục với sự tham gia của đông đảo đại diện các đơn vị, chuyên gia các nước đã khiến không gian triển lãm vô cùng sôi động. Cùng với đó, các gian hàng công nghiệp quốc phòng và vũ khí đến từ hơn 30 quốc gia cũng tạo ra không khí đầy sắc màu của triển lãm.

Triển lãm thu hút hơn 170 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia trên thế giới trong khu vực ASEAN, châu Á, châu Âu, châu Mỹ tham gia trưng bày các phương tiện chiến đấu, giải pháp công nghệ, vũ khí, trang bị sử dụng cho lực lượng hải quân, lục quân, phòng không-không quân, tác chiến không gian mạng và các trang thiết bị hậu cần, kỹ thuật.

Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 được xem là cơ hội để mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, đối ngoại về quốc phòng, tạo dựng lòng tin giữa Việt Nam và các nước trên thế giới; quảng bá, tuyên truyền năng lực, tiềm lực công nghệ, vũ khí trang bị do công nghiệp quốc phòng Việt Nam sản xuất đến bạn bè quốc tế, nhân dân trong nước.

Hoa Việt Pháp cung cấp hoa sự kiện triển lãm

 

Với tiêu chí “Đẹp, ý nghĩa, sang trọng” Hoa.vn đã cung cấp dịch vụ hoa tươi sự kiện uy tín và đầy tính thẩm mỹ, nâng cao chất lượng sự kiện và gợi được những cảm xúc cho khách quan tham dự. Đồng thời Hoa.vn còn góp phần cho sự thành công của sự kiện trọng đại của triển lãm.

 

Với nguồn hoa tươi đa dạng sẽ góp phần mang đến vẻ đẹp sang trọng ấn tượng và sự thành công cho các chương trình, sự kiện của bạn. Hoa tươi sự kiện của Hoa Việt Pháp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng theo quy trình chuyên nghiệp.

 

Mỗi bó hoa, lẵng hoa tươi đều được bó theo quy trình chuyên nghiệp, cẩn thận từng chi tiết và mỗi tác phẩm đều có những ý nghĩa riêng nhất định. Với phong cách chủ đạo là tinh tế và sang trọng,Hoa Việt Pháp luôn nhận được phản hồi trên cả hài lòng từ khách hàng.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, hoa tươi Việt Pháp trong tương lai sẽ phát triển mạnh hơn nữa, đa dạng và sáng tạo hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoa tươi quà tặng, hoa tươi sự kiện, hoa trang trí sân vườn… đẹp nhất và chất lượng tốt nhất.

 

HOA VIỆT PHÁP

Địa chỉ: Số 15 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 02439911088 / Fax: 844 35741975
Email: dienhoa@hoa.vn
Fanpage: Decor (hoa.vn)

Bình luận