Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Hoa Việt Pháp tổ chức trang trí không gian Hội nghị hợp tác tiểu vùng Mê Công mở rộng GMS6

Tại Hội nghị Hợp tác tiểu vùng Mê Công, hoa Việt Pháp đã vinh dự được lựa chọn làm đơn vị tổ chức trang trí, góp phần mang đến không gian hội nghị sang trọng và đẳng cấp.

Vừa qua tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội đã diễn ra thành công Hội nghị hợp tác tiểu vùng Mê Công mở rộng lần thứ 6 với chủ đề “Phát huy 25 hợp tác, xây dựng GMS hội nhập, bền vững và thịnh vượng”.

Hội nghị hợp tác tiểu vùng Mê Công lần thứ 6
Hội nghị hợp tác tiểu vùng Mê Công lần thứ 6

Đây cũng được coi là sự kiện mang ý nghĩa kỷ niệm 25 năm thành lập hợp tác GMS, xác định hướng đi cho hợp tác nhằm xây dựng khu vựng Mê Công thịnh vượng, hội nhập và phát triển bền vững. Tham gia hội nghị có lãnh đạo các nước Việt Nam, Lào, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Campuchia và đại diện các tổ chức quốc tế như Tổng Giám đóc Ngân hàng Thế giới, Chủ tịch Ngân hàng phát triển châu Á, Tổng Thư ký ASEAN…

Hoa Việt Pháp vinh dự được lựa chọn làm đơn vị tổ chức trang trí không gian hội nghị với tiểu cảnh sân khấu, sảnh chính trung tâm hội nghị quốc gia và bàn tiệc của Thủ tướng tiếp đại biểu các nước.

Sử dụng các loại hoa lan làm chủ đạo
Sử dụng các loại hoa lan làm chủ đạo tiểu cảnh sân khấu

Lấy lan hồ điệp làm chủ đạo kết hợp tinh tế, tỉ mỉ với lan vũ nữ, địa lan vàng, hoa hồng và các loại lá xanh, hoa Việt Pháp đã tạo nên một không gian hội nghị sang trọng và sôi nổi.

Trang trí bàn Thủ tướng tiếp đại biểu các nước
Trang trí bàn Thủ tướng tiếp đại biểu các nước

Trải qua 20 năm thăng trầm, Hoa Việt Pháp tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hoa tươi trang trí sự kiện cho nhiều sự kiện lớn của những doanh nghiệp nhà nước lớn ở Việt Nam cũng như nhiều tập đoàn nước ngoài lớn như: Công ty Hàng không Việt Nam, Tập đoàn Xuân Hòa, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, Toyota, Panasonic,…

Trong lĩnh vực điện hoa, Điện hoa Việt Pháp đã có mặt tại 63/63 tỉnh, thành phố trên cả nước và trở thành thành viên chính thức thứ 280 của Hiệp hội hoa Thế giới (Interflora), có khả năng chuyển hoa tới hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Để tìm hiểu về và sử dụng các dịch vụ của điện hoa Việt Pháp khách hàng có thể liên hệ:

HOA VIỆT PHÁP

Cửa hàng: Số 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng: 201 tòa nhà B6 Trung Tự, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02439911088 / Fax: 844 35741975 

Email: dienhoa@hoa.vn

Website: hoa.vn

 

Bình luận