Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Gợi ý những mẫu hoa đầy quyến rũ để trang trí bàn ăn

Bàn ăn đẹp với những lọ hoa, giỏ hoa xinh xắn sẽ làm cho không khí tươi vui, gia đình bạn sẽ có những bữa cơm ngon miệng hơn. Dưới đây là những mẫu hoa đầy quyến rũ để trang trí bàn ăn bạn có thể tham khảo.

Dùng hoa tươi là cách tô điểm cho không gian sống đơn giản, dễ dàng và quen thuộc của rất nhiều người. Nhưng bạn đừng chỉ cắm hoa cho những không gian chính như phòng khách, phòng ngủ mà hãy quan tâm đến cả những không gian phụ như bàn ăn. Điều này sẽ giúp bữa ăn chung của cả gia đình trở nên đầm ấm hơn hẳn đấy.

  1. Bình hoa đơn

Cách trang trí bàn ăn đơn giản nhất là đặt lên đó một bình hoa tươi. Bạn có thể chọn chiếc bình có màu sắc và kích thước phù hợp với phòng ăn của mình rồi cắm vào đó một loại hoa hoặc cắm xen kẽ nhiều loại hoa khác nhau. Với ưu điểm là nhanh và dễ, đây là cách làm phù hợp nhất với những người bận rộn.

Bình hoa màu xanh – trắng nhẹ nhàng.

Bình hoa nhiều màu sắc ấn tượng.

  1. Khay hoa gỗ

Nếu có thời gian, bạn có thể sử dụng một “series” các lọ hoa để trang trí bàn ăn. Chúng có thể là những chiếc lọ giống hệt nhau hay khác nhau về kiểu dáng, hoa trang trí cũng có thể tuỳ hứng mà là đơn sắc hay đa sắc. Nếu muốn những lọ hoa này có tổ chức hơn, bạn có thể xếp chúng vào chiếc khay gỗ hoặc một thanh gỗ nhỏ. Kiểu trang trí bàn ăn bằng hoa và khay gỗ này rất hợp với những không gian ăn uống mang phong cách vintage đấy.

 Không thể phủ nhận được sự quyến rũ và ngọt ngào của khay hoa tím này.

Với những chiếc bàn dài, bạn có thể sử dụng nhiều khay hoa nhỏ bố trí dọc bàn. Ở bàn ăn này người ta đặt hai khay gỗ, mỗi khay có đủ chỗ cho vài lọ hoa to đơn giản nhưng đep.

  1. Các loại bình hoa sáng tạo

Nếu không muốn cắm hoa trong các loại bình hay lọ hoa quen thuộc, bạn có thể tận dụng các món vật dụng cũ như bình tưới cây, xô cũ để tái sử dụng thành bình hoa trang trí bàn ăn. Sự độc đáo và lạ mắt của chiếc bình hoa sáng tạo này chắc chắn sẽ mang lại sự mới lạ cho không gian ăn uống, ngoài ra kiểu này còn đặc biệt phù hợp với phong cách cổ điển.

Chiếc bình tưới cây sau khi được sơn lại biến thành một chiếc bình hoa độc đáo trên bàn ăn.

Bình cắm hoa đầy sáng tạo từ quả bí ngô

Để được tư vấn trang trí hoa cho các không gian trong nhà hay đặt hoa cho những sự kiện trọng đại, bạn có thể liên hệ với Điện hoa Việt Pháp. Với kinh nghiệm gần 20 năm gắn bó với nghề cắm hoa nghệ thuật, cùng với dịch vụ điện hoa đi 63 tỉnh thành và 150 quốc gia trên thế giới, điện hoa Việt Pháp đã mang đến cho khách hàng những tác phẩm tinh túy, đặc sắc nhất từ những nguyên liệu thiên nhiên đầy màu sắc là cây, hoa…

Mọi thông tin về dịch vụ của điện hoa Việt Pháp xin vui lòng liên hệ:

Điện hoa Việt Pháp

Địa chỉ văn phòng : 46C Phạm Ngọc Thạch

Cửa hàng : 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch

Tel: 02439911088 / Fax: 844 35741975

Email: dienhoa@hoa.vn

Website: hoa.vn

Bình luận

Xem thêm