Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Điện hoa Pháp làm thảm hoa chào mừng lễ khai trương dự án Gamuda và công viên Yên Sở

Tại buổi lễ khai trương dự án Gamuda và công viên Yên Sở, Điện hoa Việt Pháp tự hào là đơn vị mang đến cho buổi khai trương tác phẩm thảm hoa nghệ thuật độc đáo với 2000 bông hoa hồng.

Được sự đồng ý của UBND thành phố Hà nội, ngày 4/4/2-14, chủ đầu tư khu đô thị Gamuda City tập đoàn Gamuda Berhad đã tổ chức Lễ Khai trương Công Viên Yên Sở đánh dấu sự hoạt động chính thức của dự án sau nhiều năm xây dựng.

Điện hoa Việt Pháp là một trong những đơn vị được chủ đầu tư hợp tác trong việc chuẩn bị những góc cảnh đẹp cho công viên. Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình đội ngũ nhân viên của Điện hoa Việt Pháp đã mang đến buổi khai trương một tác phẩm thảm hoa hồng tuyệt đẹp. Loại hoa chủ đạo Điện hoa Việt Pháp đã sử dụng để làm nên tác phẩm này là 2000 bông hoa hồng.

Tên công viên Yên Sở được làm từ những bông hoa hồng đỏ tươi

Giữa màu xanh của cây lá và dòng người đông đúc, bức thảm hoa hiện lên đỏ thắm, rực rỡ và nổi bật thu hút mọi ánh nhìn của khách đến tham dự.

Không chỉ vậy, dòng chữ công viên Yên Sở đỏ tươi nổi trội trong nền lá ngâu xanh cũng được nhân viên của Điện hoa Việt Pháp chăm chút tỉ mì, khiến quan khách đi qua đều phải ngắm nhìn.

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa đi khắp các tỉnh thành trên cả nước, trải qua 18 năm thăng trầm với nghề mang cái đẹp đến cho đời, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đồng thời được sự tín nhiệm của khách hàng, Điện hoa Việt Pháp đã có một mạng lưới phục vụ chu toàn, rộng khắp.

Trong lĩnh vực điện hoa, Điện hoa Việt Pháp đã có mặt tại 63/63 tỉnh, thành phố trên cả nước và trở thành thành viên chính thức thứ 280 của Hiệp hội hoa Thế giới (Interflora), có khả năng chuyển hoa tới hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Với mỗi một dự án được hoàn thiện, Điện hoa Việt Pháp càng khẳng định rõ năng lực cũng như sự chuyên nghiệp của mình trong dịch vụ phục vụ cái đẹp cho nhân loại. Sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng là động lực to lớn để toàn thể các cán bộ, nhân viên của Điện hoa Việt Pháp nỗ nực, phấn đấu và sáng tạo nên những tác phẩm hoa nghệ thuật độc đáo.

Để tìm hiểu về và sử dụng các dịch vụ của điện hoa Việt Pháp khách hàng tham khảo theo thông tin:

Điện hoa Việt Pháp

Địa chỉ văn phòng : 46C Phạm Ngọc Thạch

Cửa hàng : 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch

Tel: 02439911088 / Fax: 844 35741975

Email: dienhoa@hoa.vn

Website: hoa.vn

Bình luận