Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Dịch vụ điện hoa 20/10: Thay bạn nhắn gửi yêu thương

Dịch vụ điện hoa 20/10 là một trong những dịch vụ chuyển phát hoa nhằm thay người gửi nhắn nhủ những tâm tư, tình cảm đến người nhận trong điều kiện thời gian hoặc khoảng cách địa lý không cho phép.

Ngày nay với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thông tin, khi những bức thư tình dường như đã không còn phổ biến thì dịch vụ điện hoa đã trở thành giải pháp hoàn hảo nhất được đông đảo mọi người sử dụng trong mỗi dịp đặc biệt để bày tỏ tâm tư tình cảm với người thân yêu.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ điện hoa 20/10?

Ngày 20/10 là một trong những ngày lễ vô cùng quan trọng nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là dịp để những cánh mày râu bày tỏ tình cảm của mình tới những người mẹ, người bạn và cả người yêu của mình.

Thế nhưng vì một lý do nào đó, bạn không thể ở bên và trao cho họ những món quà thân thương thì hãy để dịch vụ điện hoa 20/10 thay bạn gửi đi những bó hoa tươi thắm như một cách tạo bất ngờ trong ngày đặc biệt này.

Dịch vụ điện hoa 20/10

Dịch vụ điện hoa 20/10 ra đời nhằm tạo điều kiện cho những người phương xa nhắn gửi tâm tư của mình đến người thân yêu

Dịch vụ điện hoa hiện này có sự kết hợp giữa điện hoa truyền thống và thương mại điện tử, có nghĩa khách hàng không nhất thiết phải đến các điểm giao dịch mà vẫn có thể đăng ký trực tuyến thông qua điện thoại, email hoặc hệ thống website của cửa hàng.

Tuy nhiên, hoa tươi thuộc dòng sản phẩm dễ gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển nếu không được bảo quản và chăm sóc kỹ lưỡng. Chính vì vậy, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín cũng là vấn đề hết sức quan trọng.

Sử dụng dịch vụ điện hoa 20/10 tại Hoa Việt Pháp: tiện lợi – chất lượng – nhanh chóng

Dịch vụ điện hoa 20/10

Dịch vụ điện hoa 20/10 tại Việt Pháp

Theo thời gian, nhu cầu đặt ship hoa tươi của người dân ngày càng cao trong khi vấn đề đảm bảo an toàn cho mặt hàng này không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, ngay cả đối với những shop hoa tươi đã hoạt động lâu năm.

Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đối trong lĩnh vực cung cấp hoa tươi, Hoa Việt Pháp tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu về dịch vụ điện hoa 20/10 của khách hàng.

Dịch vụ điện hoa 20/10 tại Việt Pháp cung cấp hoa tươi với chất lượng tốt nhất

Tình trạng khách hàng phàn nàn về dịch vụ điện hoa của các shop hoa tươi khi đặt hàng trên mạng không phải là điều hiếm thấy bởi họ chỉ có thể đặt hàng một cách gián tiếp thông qua màn hình điện thoại chứ không thể kiểm soát được chất lượng của hoa trước khi được giao đến tay người nhận.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân hình thành nên tâm lý e dè về 2 chữ “điện hoa” trong tâm lý của người tiêu dùng.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, toàn bộ nguyên liệu hoa mà Hoa Việt Pháp sử dụng đều đạt chất lượng A+, đảm bảo giữ được độ tươi lâu và đặc tính hương thơm của từng loại hoa.

Dịch vụ điện hoa 20/10 tại Việt Pháp bảo quản an toàn tuyệt đối

Dịch vụ điện hoa 20/10

Hoa được bảo quản với chế độ tốt nhất

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ điện hoa 20/10 tại Hoa Việt bởi:

  • Hoa luôn được bao bọc một cách cẩn thận, phần cánh hoa phủ một lớp lưới tránh cho cánh hoa bung nở hoặc va chạm.
  • Hoa được sắp xếp gọn gàng trong thùng chứa để giảm thiểu hiện tượng gãy thân trong quá trình vận chuyển.
  • Các giống hoa ôn đới được bảo quản trong các thùng lạnh.
  • Sử dụng túi hút khí etylen tránh cho hoa nở sớm.

Dịch vụ điện hoa 20/10 tại Hoa Việt Pháp “ship toàn cầu” nhanh chóng, tiện lợi

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, đến nay Hoa Việt Pháp đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hoa tươi uy tín hàng đầu cả nước.

Trong lĩnh vực điện hoa, Hoa Việt Pháp không chỉ có mặt tại 63/63 tỉnh thành trên cả nước mà còn trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội hoa Thế giới, nắm giữ khả năng vận chuyển hoa tới hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Với dịch vụ điện hoa 20/10 tại Hoa Việt Pháp, mỗi lẵng hoa khi được giao đến tay người nhận không chỉ đơn giản là tình cảm của người gửi mà còn chất chứa tâm huyết của người nghệ nhân làm nghề.

Hãy để dịch vụ điện hoa của Hoa Việt Pháp thay bạn dành tặng đến những người thân yêu niềm vui bất ngờ từ món quà nhỏ nhắn này nhé!

Hoa Việt Pháp

Địa chỉ văn phòng : 46C Phạm Ngọc Thạch

Cửa hàng : 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch

Tel: 02439911088 / Fax: 844 35741975

Email: dienhoa@hoa.vn

Bình luận

Xem thêm