Hotline: 024 399 11088

Từ 8:00 - 22:00 các ngày trong tuần

Cây xanh hoa tươi nhà hoa Việt Pháp đua nhau khoe sắc tại Tòa án nhân dân tối cao(Hà Nội )

Sáng 8-1, tại Trụ sở Tòa án nhân dân tối cao (Hà Nội), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình; các Ủy viên Trung ương Đảng: Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng; Đại tá Tào Đức Thắng – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã thực hiện nghi thức khởi động Hệ thống tâm Tư liệu – Thư viện, Trung tâm Giám sát và Điều hành, Phần mềm trợ lý ảo cho thẩm phán, Nền tảng xét xử trực tuyến tòa án nhân dân.

Chúc mừng Tòa án nhân dân tối cao có thêm những công trình, nền tảng công nghệ số phục vụ đắc lực cho việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Tòa án nhân dân, Chủ tịch Quốc hội cho rằng đây cũng là sự kiện đánh dấu một bước tiến lớn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hỗ trợ hoạt động của các Tòa án; là một trong những khâu đột phá để nâng cao chất lượng công tác.

Nhấn mạnh các công trình này đặt nền móng cho việc hiện thực hóa Tòa án điện tử, Tòa án thông minh ở Việt Nam trong thời gian tới, Chủ tịch Quốc hội cho rằng, cùng với nâng cao chất lượng hoạt động của Tòa án nhân dân, công cụ hỗ trợ hiệu quả cho các Thẩm phán, những công trình này từng bước đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của người dân, doanh nghiệp, sự mong đợi của nhiều thế hệ cán bộ, công chức Tòa án, nhất là các Thẩm phán, người giữ chức danh tư pháp.

Tiếp theo, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn tham quan và trải nghiệm thực tế các giải pháp tại Trung tâm Tư liệu – Thư viện, Trung tâm Giám sát và Điều hành. Trung tâm Tư liệu – Thư viện Tòa án nhân dân là thư viện chuyên ngành với nguồn tài nguyên thông tin phong phú, chuyên sâu về Tòa án và pháp luật, cung cấp thông tin, tài liệu nghiên cứu một cách đầy đủ, tin cậy, kịp thời, chuyên nghiệp, hiện đại phục vụ nhu cầu thông tin của các Tòa án, các đơn vị cũng như của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Chủ tịch Quốc hội nghe giới thiệu tổng quan về hệ thống giám sát và điều hành hoạt động Tòa án nhân dân; nghe giới thiệu và trải nghiệm phần mềm “Trợ lý ảo” cho Thẩm phán; theo dõi phiên tòa xét xử trực tuyến.

Đường dẫn qua các trung tâm  qua từng sảnh chính từng góc phòng trên bàn thư viện và cả  vị trí trang trong nhất nơi cắt băng khánh thành  4 ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực Tòa án đều có sự góp phần nhỏ của công ty điện hoa toàn cầu Việt Pháp – đơn vị được lựa chọn là nhà cung cấp hoa tươi cây xanh văn phòng cho tòa nhà hiện đại tầm cỡ thế giới mới được xây dựng này.

Mời các bạn cùng ngắm nhìn những tấm hình trang trong trong buổi lễ khánh thành và đâu đâu góc nào hình ảnh của Hoa tươi cây xanh cũng luôn làm tươi đẹp góp phần buổi lễ hoàn hảo  hơn. Đó là Vinh dự tự hào niềm vui của tập thể HOA.VN cùng ekip các nhà cung cấp đã hoàn thành khâu chuẩn bị  thành công tốt đẹp.

Bình luận